hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Vé đồng bộ cũng có giá trị trên các chuyến tàu thương mại

Người dân có thể đi trên các tuyến tàu hỏa của bất kể hãng vận chuyển nào với một chiếc vé duy nhất, việc này giờ đã có thể áp dụng cho hầu hết các chuyến tàu trên toàn Séc. Từ thứ năm, điều này sẽ được áp dụng cả cho các chuyến tàu thương mại. Các hãng sẽ dần áp dụng, đi đầu là České dráhy và RegioJet.


Trong nửa đầu năm hoạt động của hệ thống, có 350.000 lượt hành khách đã mua vé đồng bộ tại các tuyến thí điểm.

Jednotná jízdenka platí nově i v komerčních vlacích, spustil se i prodej  místenek - Aktuálně.cz


Phó thủ tướng Karel Havlíček cho biết: “Mặc dù thực tế là sự tham gia kết nối thương mại trong 1 hệ thống là không bắt buộc đối với các nhà giao thông vận tải tư nhân, chúng tôi rất vui khi họ đăng nhập vào hệ thống. Điều này mở rộng đáng kể khả năng đi lại bằng One Ticket (tức là 1 vé sẽ đi được nhiều hãng tàu hỏa khác nhau trên toàn Séc).” Vé đồng bộ hiện có thể đi tới 99 % các chuyến tàu.

Jednotná jízdenka se rozšiřuje na další vlaky | Peníze.cz


Hệ thống One Ticket đã bắt đầu hoạt động mạnh mẽ từ ngày 13 tháng 12 năm ngoái. Tính đến ngày 13 tháng 6 năm nay, tổng cộng đay có 349.182 vé đã được bán với giá trị 31,6 triệu korun. Hầu hết chúng đã được bán bởi České dráhy, cụ thể là hơn 320.000 chiếc vé. Các công ty tiếp tục bán vé của riêng họ, nhưng những vé này chỉ có giá trị trên các kết nối của họ.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img