hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Vì bão, lính cứu hỏa đã phải sơ tán các trại hè

Trong các cơn bão đổ bộ vào Séc tối thứ năm và đêm thứ sáu, các nhân viên cứu hỏa không chỉ giúp dọn dẹp cây cối và bơm nước, mà còn sơ tán các trại hè trẻ em. Ví dụ như trường hợp của trại hè hướng đạo sinh ở Libice nad Doubravou, gió cuốn theo những chiếc lều của trẻ.

“Gió giật mất hai cái lều của họ, vì vậy lính cứu hỏa đã đưa họ đến trường học của chúng tôi, nơi các hướng đạo sinh đã ngủ qua đêm. Hiện các hướng đạo viên đã lên đường tìm hiểu hiện trạng nơi đây nên chưa biết có về được hay không. Những đứa trẻ đã được chăm sóc và đã ăn sáng từ một lúc trước, “thị trưởng Libice Václav Venhauer đảm bảo hôm thứ sáu.

Gió cũng làm hư hại hai trại ở vùng Hradec Králové. Lực lượng cứu hỏa đã phải sơ tán trẻ em khỏi một khu trại gần làng Liberk ở vùng Rychnov. 43 người đã đến nhà văn hóa ở Lukavice gần đó.

Năm đội cứu hỏa đã sơ tán trại hè gần Vernéřovice. Đầu tiên, họ phải dọn những cây đổ trên đường vào trại. Từ trại, các nhân viên cứu hỏa đã đi ô tô và sau đó là xe buýt sơ tán 57 trẻ em và 30 người lớn đến cơ sở tạm thời trong một trường tiểu học ở Meziměstí.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnnovinky

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img