QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Video: Bà cụ bị treo trên bậu cửa sổ vì ngã ra ngoài khi đuổi chim bồ câu

Một cụ già 71 tuổi ở Praha 11 đã rất may mắn vào ngày chủ nhật, trong lúc hù dọa bồ câu trên bậu cửa sổ, bà đã rơi ra ngoài cửa sổ nhưng may mắn vướng chân vào cửa sổ. Cảnh sát đã giải cứu được người phụ nữ nhưng phải đạp hỏng một cánh cửa kiên cố.


Một nhân chứng đã gọi cho 158 vào sáng chủ nhật để mô tả tình huống kịch tính. Cô ấy nói rằng nhìn thấy một người bị treo ngược từ cửa sổ trên tầng năm, một chân bị mắc lại và có nguy cơ bị ngã.

Đội tuần tra, người nhanh chóng đến nơi, thực sự nhìn thấy một người phụ nữ bị treo ngược. Trước tiên phải đến một tòa nhà bị khóa, nơi một nhân chứng đã mở cửa cho cảnh sát. Sau đó, người dân điều hướng cảnh sát đến đúng tầng. Hóa ra là ở tầng bảy. Sau khi đến căn hộ, chướng ngại vật chờ họ là một cánh cửa kiên cố. Phải mất một lúc cảnh sát mới vào trong được.

Sau đó họ phải làm việc hết sức thận trọng vì cơ thể của người phụ nữ thực sự treo lơ lửng ngoài cửa sổ và chỉ được giữ lại bằng một chân, bất kỳ thao tác vội vã nào đều có thể gây ra hậu quả thảm khốc, phát ngôn viên cảnh sát Jan Rybanský cho biết.

Cảnh sát đã nhanh chóng đưa được người phụ nữ kiệt sức đến nơi an toàn. Sau đó, bà được các nhân viên y tế tiếp nhận và mô tả cho họ biết toàn bộ vụ việc đã xảy ra như thế nào. Tất cả là vì những con chim bồ câu đậu trên bậu cửa sổ khiến người phụ nữ sợ hãi. “Sự kiện được mô tả là một tai nạn đáng tiếc xảy ra với bà ấy”, Rybanský kết luận và nói thêm rằng người phụ nữ cảm ơn cảnh sát đã giải cứu.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnnovinky

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img