hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Video: Cá mập chồm lên cắn vào chân người chơi dù lượn trên mặt biển

Một vụ việc kinh hoàng xảy ra vào cuối tháng sáu tại một khu nghỉ mát bên bờ biển ở Vịnh Aqaba trên Biển Đỏ. Một người Jordan 37 tuổi đang lượn dù được kéo bằng một chiếc mô tô nước trên mặt biển thì bất ngờ bị một con cá mập lao lên và cắn vào chân của anh ta. Người đàn ông bị thương nặng, nhưng hiện tại tình trạng của anh ấy đã ổn định.

Đoạn video từ vụ tấn công cho thấy con cá mập phi lên khỏi mặt nước đớp vào chân người chơi dù lượn. Trong vòng chưa đầy một giây, chiếc dù lượn bay trở lại không trung nhưng người đàn ông đã bị gãy xương, đứt nhiều gân, rách cơ và một phần bàn chân bị cắn đứt.

Các nhân viên y tế đã vận chuyển người đàn ông bị thương nặng đến Bệnh viện Quân đội Prince Hashem, nơi anh ta được tiến hành phẫu thuật chân. Theo thông tin mới nhất, tình trạng của người này đã ổn định.

Mohamed Qatawneh của trung tâm lặn truyền thông địa phương đảm bảo rằng các vụ cá mập tấn công ở Vịnh Aqaba là rất hiếm.

“Cuộc tấn công của con cá mập này đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Nó khiến nhiều người sợ hãi, nhưng trên thực tế, đó là điều có thể xảy ra ở bất cứ đâu”, Mohamed nói với Jordan News.

Chỉ hai ngày sau lời nói của anh này, một con cá mập khác đã tấn công trong cùng vùng biển, lần này là tấn công vào một chiếc thuyền đua. Nhưng trong trường hợp này, không có ai gặp nguy hiểm.

Zdroj videa: BeachGrit youtube

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Cập nhật từNovinky

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img