spot_img

Video: Hải quan Séc tịch thu hàng nghìn sản phẩm hàng giả hàng nhái tại chợ Sapa, Praha

​Nhân viên hải quan đã một lần nữa ngăn chặn việc bán hàng giả hàng nhái thương hiệu tại chợ Sapa ở Praha. Đây chủ yếu là các sản phẩm dệt may, nếu được bán với giá thương hiệu có giá trị tới  55 triệu korun.

Video: CELNÍ SPRÁVA

Vào thứ Ba, ngày 14 tháng 3, các nhân viên hải quan Praha đã thực hiện cuộc kiểm tra tập trung vào việc tuân thủ quyền sở hữu trí tuệ trong khuôn viên của chợ Sapa ở Praha 4 – Libuš.

Trong quá trình kiểm tra, hải quan đã phát hiện hơn 1.500 sản phẩm dệt may, giày dép, nước hoa và các phụ kiện thời trang khác nhau (kính râm, đồng hồ, túi xách, v.v.) được bán dưới tên các thương hiệu adidas, Armani, Dior, Prada, Hugo Boss, Balenciaga, Rolex, Breitling và các thương hiệu nổi tiếng thế giới khác một cách bất hợp pháp.

Hàng giả được rao bán trong một container giấu kín và chỉ dành cho những khách hàng được chọn. Số hàng giả này nếu được bán với giá thương hiệu lên tới 55 triệu korunn. Lực lượng hải quan ngay sau đó đã thu giữ số hàng giả và vận chuyển về kho của cơ quan hải quan. Hàng hóa được thu giữ sẽ được xử lý sinh thái bằng chi phí của người bán hàng.

Lực lượng hải quan đã tiến hành kiểm tra liên quan đến việc thực thi quyền sở hữu trí tuệ để bảo vệ không chỉ chủ sở hữu nhãn hiệu mà còn cả người tiêu dùng khỏi hàng hóa chất lượng thấp.

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img