hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Video: Viên cảnh sát đã tát liên tục người đàn ông say rượu không đeo khẩu trang

Một cảnh sát Praha, người đã liên tục tát một người đàn ông say rượu vì không đeo khẩu trang tại trạm xe buýt vào cuối tháng 10 năm ngoái trong khi bản thân cũng không đeo khẩu trang. Anh ta đã nhận một hình phạt tài chính từ cấp trên của mình bằng hình thức giảm lương. Vào thời điểm đó, vụ việc gây ra – cũng do việc phát tán đoạn video – gây xôn xao mạng xã hội, bao gồm cả phản ứng từ các chính trị gia.

Ban đầu viên cảnh sát đã bị Tổng Thanh tra Lực lượng An ninh (GIBS) điều tra vì nghi ngờ lạm dụng quyền hạn. Tuy nhiên, các điều tra viên, cũng như công tố viên, kết luận rằng viên cảnh sát không phạm tội. Vụ việc do đó được giao cho cảnh sát Praha quản lý để xử lý kỷ luật viên cảnh sát.

“Trong trường hợp được đề cập, chúng tôi tôn trọng kết quả của cuộc khảo sát GIBS, đã giao vụ việc cho chúng tôi giải quyết do nghi ngờ có hành vi sai trái của một sĩ quan cảnh sát. Trên cơ sở đó, cán bộ có liên quan trong quá trình xử lý kỷ luật đã quyết định xử phạt hành chính cán bộ liên quan đến việc giảm lương”. Người đứng đầu cảnh sát Praha, Tomáš Lerch, nói với Práva hôm thứ hai.

Tuy nhiên, do không thể công khai quá trình xử lý kỷ luật nên giám đốc cảnh sát không cung cấp thêm thông tin, kể cả số tiền cụ thể mà viên cảnh sát bị phạt.

Chính Lerch, ngay sau khi vụ việc xảy ra, đã chỉ trích gay gắt hành động của viên cảnh sát, hứa sẽ trừng phạt và thậm chí xin lỗi thay.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnnovinky

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img