ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Việc thay đổi thời gian sẽ không kết thúc trong 5 năm tới

Vào ngày hôm nay, sau cuộc họp của chính phủ, Bộ trưởng Bộ Lao động và Các vấn đề Xã hội Jana Maláčová (ČSSD) cho biết, trong 5 năm tới, thời gian mùa hè sẽ tiếp tục bắt đầu vào Chủ nhật cuối cùng của tháng Ba và kéo dài cho đến Chủ nhật cuối cùng của tháng Mười. Việc thay đổi thời gian ở Liên minh Châu Âu ban đầu được dự kiến ​​sẽ kết thúc vào năm 2019, nhưng các Quốc gia Thành viên không thể thống nhất được giờ cố định. 

Ảnh minh họa

Thời gian mùa hè ban đầu được sử dụng để giảm tiêu thụ năng lượng. Theo kết quả khảo sát năm 2007 của Ủy ban Châu Âu (EK), hầu hết các nước EU cho biết thời gian mùa hè không ảnh hưởng đáng kể đến ngành nông nghiệp, giao thông hay du lịch.

Ngoài ra, một số chuyên gia chỉ ra thay đổi thời gian có ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Họ cho biết với thực tế rằng việc thay đổi thời gian mùa hè với “một giờ mất đi” gây ra các vấn đề về hiệu suất tinh thần và thể chất. Một số người phàn nàn về tình trạng thiếu ngủ, mệt mỏi hoặc buồn nôn. Họ phải mất một khoảng thời gian để thiết lập lại đồng hồ sinh học.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnČTK

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img