TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Vợ ông Dũng ‘lò vôi’ tuyên bố ủng hộ khoảng 600 tỷ đồng để chia sẻ khó khăn giữa dịch Covid- 19

Trong livestream tối 9/5 vừa qua, bên cạnh nhắc đến giới nghệ sĩ thì bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông chủ Đại Nam Dũng “lò vôi) đã đưa thông báo quyết định quan trọng liên quan đến dịch Covid-19 đang hoành hành, nhanh chóng nhận được sự đồng tình, ủng hộ của dư luận.


Theo đó, bà Phương Hằng cho hay, vợ chồng bà sẽ ủng hộ 600 tỷ đồng, sản xuất lô găng tay số lượng cực lớn để tặng cho Nhà nước để chia sẻ khó khăn giữa tình hình dịch Covdi- 19 diễn biến phức tạp.

“Tôi chia sẻ với quý vị, vợ chồng tôi đã bàn với nhau là sẽ dành 2 héc ta đất định cư ở khu Sóng Thần 2, là 27 cuốn sổ đỏ để chia sẻ với Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống Covid-19, để bán đấu giá, lấy tiền tặng, mua dụng cụ y tế. Dù bận rộn đến mấy tôi vẫn theo dõi, ở Ấn Độ người mất còn không có hòm, phải thiêu. Cuộc sống quá vô thường, tôi rất đau xót. Giai đoạn đầu vợ chồng tôi tặng 2 héc ta đất, khoảng 5-600 tỷ đồng”, bà Phương Hằng chia sẻ.

Bà Nguyễn Phương Hằng trong buổi livestream tối ngày 9/5


Ngoài ra, bà Phương Hằng cũng tiết lộ, ở thời điểm hiện tại, vợ chồng bà đang đứng ra cho sản xuất một lô hàng găng tay y tế để dành tặng cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch quốc gia.

“Lô hàng găng tay đầu tiên mà vợ chồng tôi chuẩn bị sản xuất sẽ tặng lại cho đồng bào cả nước, tặng lại cho Ban phòng chống Covid-19 để có phương tiện y tế giúp đỡ cộng đồng trong thời gian sắp tới. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm khi đất nước cần, chúng tôi sẵn sàng hi sinh hết. Bởi vì tài sản chúng tôi có là tài sản thật, tài sản hiện hữu không phải cổ phiếu mà là sổ đỏ, đất đai, những phương tiện mà chúng tôi có thể cống hiến giúp cho đất nước trong thời điểm khó khăn”, bà Phương Hằng nói thêm.
Cũng theo bà Phương Hằng, trong tuần sau, ông Dũng “lò vôi” sẽ tiến hành họp với tỉnh Bình Dương để đưa 2ha này đấu giá để dùng tiền đó để giúp đỡ cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch quốc gia.

“Đó là tấm lòng của vợ chồng tôi gửi đến mọi người. Tất cả những gì tôi nói, tôi làm là vì tôi có một trái tim yêu nước, yêu cộng đồng Việt Nam. Tôi có thể sống chết với đất nước, với cộng đồng người Việt Nam”, bà Phương Hằng nói.

(Nguồn: Saostar)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img