Vanoce TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Vojtěch: chúng tôi sẽ không rút lại chiến dịch tiêm chủng

Trong chương trình Interview ČT24, theo Bộ trưởng sắp mãn nhiệm Adam Vojtěch (ANO) cho rằng số lượng người nhiễm bệnh hàng ngày có thể sẽ tăng lên trong khoảng hai tuần tới. Những biện pháp tiếp theo, ông muốn đợi sự chấp thuận của chính phủ tương lai. Tuy nhiên, theo ông, chiến lược dài hạn rất rõ ràng là để càng nhiều người được tiêm chủng càng tốt và đó là điều mà chiến dịch tiêm chủng hướng tới.

Nguồn ảnh: E15

Chính phủ mãn nhiệm đã thông qua yêu cầu của Bộ Giáo dục về việc xét nghiệm trên toàn diện rộng cho học sinh vào ngày 22 và 29 tháng 11. Sau khi kết thúc xét nghiệm kháng nguyên, sẽ bắt đầu với mục tiêu là xét nghiệm PCR. Ông Vojtěch cho biết, sẽ có 67 địa điểm lấy mẫu xét nghiệm trên toàn Séc và họ sẽ làm xét nghiệm PCR cho trẻ em dựa trên các đợt bùng phát dịch bệnh ở từng khu vực. Chính phủ mãn nhiệm sẽ không có ý định xét nghiệm trên phương diện rộng với công ty.

Ông Vojtěch cho biết, chính chiến dịch tiêm chủng cho thấy những gì đang diễn ra trong bệnh viện, tức là mặc dù số ca nhiễm mới tăng cao những số người cần sự chăm sóc trong bệnh viện chưa bằng 1 nửa so với năm ngoái, trước khi người dân được tiếp cận với vaccine. Quan điểm chính thức của Bộ Y tế là thuyết phục càng nhiều người tiêm vắc xin càng tốt. Theo ông, giải pháp lâu dài là thực hiện các biện pháp thúc đẩy người dân đi tiêm chủng.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnČT24

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img