nghỉ lễ 28.10. ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Vondráček: ANO là phong trào chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội

Theo như chủ tịch Hạ viện Séc, Radek Vondráček cho biết, phong trào ANO là phong trào chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội vì họ có nhiều hơn một ghế trong hạ viện so với liên minh SPolu. Theo ông, ANO có quyền đại diện mạnh nhất sau cuộc bầu cử và nắm những vị trí quan trọng trong ban lãnh đạo của Hạ viện.

Nguồn: Novinky

Sau kết quả bầu cử, phong trào ANO còn muốn đấu tranh hơn bao giờ hết. Phong trào ANO đang chuẩn bị cho một cuộc đấu tay đôi, khi họ đã dẫn thua một set.

Khi thủ tướng Andrej Babiš đã từng nói rằng, ông đã được Tổng thống tin tưởng giao cho việc thành lập chính phủ và giờ chỉ còn chờ thái độ của bên liên minh SPOLU.

Theo ông Vondráček, sau kết quả bầu cử cho thấy phong trào ANO có quyền tạo ra và hình thành các vai trò quan trọng trong Hạ viện bởi 72 chiếc ghế trong Hạ viện.

Ngoài ra, ông Vondráček cũng là người trực tiếp liên hệ với phát ngôn viên của Tống thống và được biết rằng, tình trạng của Tổng thống đang tốt lên và ông cho rằng: “Chúng ta nên kiên nhân chờ đợi thông tin cũng như quyết định của Tổng thống.”

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnČT24

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img