Xả súng liên tiếp ở Đức, ít nhất 8 người chết
Tin thế giới
author20/02/2020 03:28

Ít nhất 8 người chết, 5 người bị thương sau các vụ xả súng nhằm vào hai quán bar shisha ở TP Hanau, gần Frankfurt, Đức đêm 19-2.

Theo báo địa phương Hessenschau, những tiếng súng đầu tiên xuất hiện một quán bar shisha ở trung tâm thành phố, sau đó tiếp tục nổ súng ở một quán bar khác ở quận Kasselstadt, trước khi nổ súng loạn xạ ở quảng trường trung tâm Kurt-Schumacher-Platz.

Một chiếc xe tối màu được nhìn thấy rời khỏi hiện trường. Ngay sau đó, những phát súng nhắm vào ở quán bar thứ hai là Arena Bar & Café ở Kurt-Schumacher-Platz.

Nguồn: novinky.cz

Theo các nguồn tin ban đầu, vụ tấn công khiến ít nhất 8 người chết, 5 người bị thương. Ba người thiệt mạng trong vụ nổ súng đầu tiên, và ít nhất 5 người thiệt mạng trong vụ nổ súng thứ 2.

Trong khi đó, các công tố viên Đức xác nhận ít nhất 2 người chết nhưng không cung cấp thêm chi tiết vụ việc. Cảnh sát và truyền thông địa phương cho hay ít nhất một trong số các nạn nhân bị thương nặng vào khoảng 23 giờ (giờ địa phương) sau khi 8 hoặc 9 tiếng súng được nghe thấy bên trong quán bar “Midnight”.

Thủ phạm được tìm thấy đã chết tại nhà riêng. Ngoài ra còn có thêm 1 xác nạn nhân khác tại nhà thủ phạm vẫn đang được xác định danh tính.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2023 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil