QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Airbnb ở Praha đã phải hứng chịu một tác động nặng nề trong đại dịch. Nhưng ứng dụng này đang chuẩn bị cho sự bùng nổ du lịch

Ông chủ Airbnb thông báo, làn sóng du lịch sẽ sớm bùng nổ hơn bao giờ hết. Ở nước ngoài, số lượng đặt phòng đang tăng lên như những ngày trước đại dịch. Ở Cộng hòa Séc, mọi người đặt phòng để làm việc. Vào mùa hè, mọi thứ đều thay đổi. Với giá thấp hơn, Airbnb phục vụ khách du lịch khắp EU.

Việc đặt chỗ ở ngắn hạn ở Hoa Kỳ đã vượt quá mức trước đại dịch chỉ trong quý đầu tiên. Tuy nhiên, các quốc gia khác cũng đang báo cáo một sự thay đổi tích cực. So với thời điểm đóng cửa, ứng dụng này hiện ghi nhận mức quan tâm đến chỗ ở tăng cao hơn một nửa. Giá trị đặt trước thậm chí đã phá vỡ mốc 10 tỷ đô la.

Brian Chesky, đồng sáng lập và CEO của Airbnb, ước tính: “Mặc dù điều kiện đi lại vẫn chưa bình thường, nhưng chúng đang được cải thiện và tôi mong đợi sẽ được đi du lịch sớm hơn bao giờ hết”.

Chesky cho rằng thành quả của họ cũng sẽ được hỗ trợ bởi sự thay đổi diễn ra trên thị trường lao động trên toàn thế giới trong thời kỳ đại dịch. Theo ông, ngày càng nhiều người có thể làm việc từ các địa điểm khác ngoài văn phòng trung tâm của họ, điều này sẽ làm tăng nhu cầu đặt phòng.

Tuy nhiên, vị trí của các ứng dụng lưu trú như Airbnb rất phức tạp bởi các tòa thị chính của các điểm du lịch riêng lẻ, vốn không thích cho thuê ngắn hạn – và nhóm này là Vienna, Berlin, Barcelona và Amsterdam, cũng bao gồm cả Praha.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img