TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Arenberger tự hào về tốc độ tiêm chủng với EU, mặc dù Séc là quốc gia tệ thứ bảy

Hôm thứ năm, Bộ trưởng bộ Y tế Petr Arenberger đã có cuộc hội đàm với những người đồng cấp từ các nước Liên minh châu Âu khác. Trên Twitter, Bộ trưởng đã chia sẻ những điểm chính. “Tôi muốn khoe về việc chúng ta đã được tiêm chủng nhanh chóng như thế nào”, ông viết. Đồng thời, theo một so sánh gần đây của các nước EU trong việc tiêm chủng vaccine chống lại Covid-19, Séc đứng thứ bảy trong số 27 quốc gia tệ nhất.

Bộ trưởng Y tế Petr Arenberger cho biết thêm: “Cùng với những người khác (các bộ trưởng y tế của EU), chúng tôi hiện đang thảo luận về những gì sẽ xảy ra với tiêm chủng vào năm 2022 và 2023.

Theo một so sánh gần đây về liều lượng sử dụng (tính đến ngày 15 tháng 5) ở các quốc gia riêng lẻ trên một trăm dân, chỉ có sáu quốc gia EU khác trong việc tiêm chủng vaccine ngừa Covid ở EU kém hơn Cộng hòa Séc. Vào thời điểm đó, Séc tiêm chủng trung bình 38,09 liều trên 100 cư dân.

Vào thứ năm, Các bộ trưởng y tế EU cũng thảo luận về việc chống lại áp lực tiếp tục tiêm chủng cho người dân Châu Âu càng sớm càng tốt để đạt được các mục tiêu mong muốn để đánh bại đại dịch coronavirus.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồniDnes

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img