QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Ba Lan sẽ kết nối với hệ thống thử nghiệm Hộ chiếu vaccine sớm hơn dự kiến

Bộ trưởng Y tế Ba Lan Adam Niedzielski ngày 17/5 cho biết, nước này có kế hoạch liên kết với hệ thống thử nghiệm Hộ chiếu Covid-19 của Ủy ban châu Âu vào ngày 20/5, sớm hơn vài ngày so với dự kiến.


Theo tuyên bố từ Ủy ban châu Âu, việc thử nghiệm Hộ chiếu Covid-19 ở Ba Lan dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 25/5. Tuy nhiên, với mong muốn kết nối với hệ thống do Ủy ban châu Âu đề xuất càng sớm càng tốt, Ba Lan đang đẩy nhanh công tác chuẩn bị để có thể bắt đầu tham gia hệ thống thử nghiệm từ 20/5.

Ba Lan sẽ kết nối với hệ thống thử nghiệm Hộ chiếu Covid-19 sớm hơn dự kiến. Ảnh: KTĐề xuất của Ủy ban châu Âu về hệ thống Hộ chiếu Covid-19 là một bước đi nhằm giúp cho việc đi lại trở nên dễ dàng và an toàn hơn, đồng thời mang lại lợi ích cho nền kinh tế của các quốc gia phụ thuộc vào du lịch. Theo đó, Hộ chiếu Covid-19 sẽ cho phép công dân EU đi lại trong khối mà không bị cản trở bằng cách cung cấp bằng chứng về việc tiêm phòng hoặc xét nghiệm âm tính.

Trong một nỗ lực thúc đẩy sớm việc kết nối với hệ thống của Ủy ban châu Âu, Chính phủ Ba Lan đang thuyết phục người đi dân tiêm chủng Covid-19. Hiện Ba Lan đã cho phép nhóm người có độ tuổi từ 16 trở lên được đăng ký tiêm./.

(Nguồn: VOV-Praha)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img