TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược lại bà Lê Thị Giàu: Tôi từng bị giang hồ do bà Giàu thuê bao vây, phải gọi công an đến giải cứu

Tối 2/6, bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố sẽ kiện ngược bà Lê Thị Giàu sau vụ lùm xùm bị kiện đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng.

Tối 2/6, bà Phương Hằng tuyên bố gay gắt sẽ kiện ngược bà Lê Thị Giàu sau vụ kiện bà Giàu đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng.

Theo đó, bà Hằng cho biết bà quen biết bà Giàu từ năm 2001 chứ không phải năm 2017. Theo lời bà Hằng, bà từng bỏ 100 triệu để mua một số sản phẩm của bà Lê Thị Giàu để tặng du khách đến Đại Nam.

Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược lại bà Lê Thị Giàu: Tôi từng bị giang hồ do bà Giàu thuê bao vây, phải gọi công an đến giải cứu - Ảnh 1.
Bà Phương Hằng tuyên bố sẽ kiện ngược lại bà Lê Thị Giàu

Bà chủ của khu du lịch Đại Nam cũng cho biết bà từng tặng thầy Bửu Chánh, sư thầy chùa Phước Sơn một chiếc xe hơi. Tuy nhiên, sau đó sư thầy đã trả lại vì bị bà Giàu đe dọa.

Bà Hằng còn cho biết có một lần vợ chồng bà mang đồ từ thiện ở chùa Phước Sơn vào buổi tối thì bị giang hồ của bà Giàu bao vây. Ông Dũng phải gọi công an Đồng Nai đến giải cứu.

Tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy những gì tôi nói là đúng hay sai, bao nhiêu nhân chứng sẵn sàng đứng ra để bảo vệ tôi, để nói lên tiếng nói bà Lê Thị Giàu là người như thế nào trước công chúng“, bà Hằng tuyên bố.

Trước đó, TAND quận 1, TP.HCM vừa thụ lý vụ tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa nguyên đơn – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thực phẩm Bình Tây – và bị đơn Nguyễn Phương Hằng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam.

Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược lại bà Lê Thị Giàu: Tôi từng bị giang hồ do bà Giàu thuê bao vây, phải gọi công an đến giải cứu - Ảnh 2.
Bà Lê Thị Giàu đâm đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng

Theo đó, ngày 14/5, bà Phương Hằng đã livestream “gọi tên” bà Lê Thị Giàu và chùa Phước Sơn. Ngay sau đó, bà Giàu đã làm đơn khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng ra TAND quận 1.

Bà Giàu cho rằng bà Phương Hằng đã xúc phạm danh dự, uy tín của bà khi bịa đặt, vu khống bà “ép bức sư Bửu Chánh – trụ trì chùa Phước Sơn – trả lại tiền và xe cho bà Hằng”, “thùng tiền công đức của chùa do bà Giàu quản lý”, “bà Giàu là ‘doanh nhân siêu lừa đảo’, hung dữ, mua tượng Phật và hoa không trả tiền”,… Đồng thời, bà cũng yêu cầu tòa án buộc bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường tổn thất vật chất và tinh thần cho bà với số tiền 1.000 tỷ đồng.

(Nguồn: Kenh14)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img