nghỉ lễ 28.10. ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Babiš đã đến thăm Zeman trong bệnh viện, tình hình sức khỏe của Zeman vẫn tốt

Vào trưa thứ 5, Thủ tướng Andrej Babiš đã đến thăm Tổng thống trong bệnh viện cùng với gói quà lớn. Theo phát ngôn viên của tổng thống, Jiří Ovčáček, Zeman sẽ đi làm vào tuần tới, các nhân viên y tế của Bệnh viện Trung ương Quân đội (ÚVN) trong quá trình kiểm tra không phát hiện ra bất kỳ căn bệnh nào sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của Zeman. Nhưng tổng thống được cho là bị mất nước và kiệt sức nhẹ.

Vào 12:15 trưa thứ 5, Thủ tướng Andrej Babiš (ANO) đã xuất hiện ở lối vào bệnh viện. Cùng với các nhân viên an ninh, Babiš đã mang đến cho tổng thống một túi quà to. Từ một chiếc xe khác, một thành viên trong đoàn của thủ tướng đã cầm theo một số túi màu đen và hoa.

Tình hình sức khỏe của Tổng thống
Vào hôm thứ Năm, phát ngôn viên của Tổng thống Jiří Ovčáček đã công bố thông tin chi tiết về tình trạng sức khỏe của tổng thống. “Các bác sĩ đã thực hiện một cuộc kiểm tra y tế kỹ lưỡng cho tổng thống: chụp CT, siêu âm và lấy mẫu máu. Các cuộc kiểm tra được đề cập không cho thấy bất kỳ bệnh tật hoặc bất kỳ vấn đề nào khác có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của tổng thống. Theo phát hiện của các bác sĩ, tổng thống chỉ bị mất nước và kiệt sức nhẹ”, ông nói.

Theo Ovčáček, các kiểm tra cho thấy không có các giá trị gia tăng về căn bệnh tiểu đường, tuy nhiên chứng tê thần kinh chân của tổng thống vẫn chưa khỏi.

Ovčáček nói thêm rằng: “Giờ đây, việc phục hồi sức khỏe tại Bệnh viện Quân đội Trung ương ở Praha, bao gồm cả việc truyền dịch, sẽ hoàn tất và tổng thống đang lên kế hoạch cho chương trình làm việc bình thường vào tuần tới,”

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnTN Nova

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img