TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Babiš đang thay đổi chiến lược tiêm chủng. Nhưng theo các chuyển gia, nó không thể thực hiện được nếu không có các bác sĩ khu vực

Các bác sĩ đa khoa là người không thể thiếu trong việc tiêm chủng cho quần chúng và phải tham gia đầy đủ vào hệ thống tiêm chủng, cũng như các Trung tâm tiêm chủng lớn, hiện đang được thúc đẩy bởi Thủ tướng Andrej Babiš.

Thủ tướng Andrej Babiš


Có vẻ như Thủ tướng Andrej Babiš (ANO) đã bắt đầu thay đổi chiến lược tiêm chủng. Trên trang cá nhân của mình trên mạng xã hội, Babiš quảng cáo và mời công dân từ khắp Cộng hòa Séc đến trung tâm tiêm chủng công suất lớn O2 ở Praha. Trong khi nhẽ ra các bác sĩ khu vực, nhưng họ nhận được số lượng vaccine tối thiểu và khoảng 500 bác sĩ đã tham gia vào chiến dịch hiện vẫn chưa nhận được liều vaccine nào dành cho bệnh nhân của mình.

Roman Chlíbek, người đứng đầu các nhà tiêm chủng Séc


“Ngay từ đầu, đó là một chiến lược tuyệt vời. Việc tiêm chủng hiện đang được tiến hành và chúng ta phải giải quyết nó một cách bền vững. Hiện tại, chiến lược bền vững là tập trung vào các cơ sở chăm sóc sức khỏe, tức là bệnh viện, phòng khám, bác sĩ chuyên khoa và bác sĩ ngoại trú,” Roman Chlíbek, người đứng đầu các nhà tiêm chủng Séc và là trưởng nhóm dịch tễ học tại Bộ Y tế, đã phát biểu trên Truyền hình Séc, rằng có sự thay đổi trong chiến lược và ông không thể hiệu được vì sao các bác sĩ khu vực phải rúi lui khỏi chiến dịch. “Nếu chúng ta muốn tiêm chủng cho nhiều người, thì chúng ta phải tạo điều kiện cho người dân, chứ không nên bắt người dân phải đi hàng chục km. Do đó không thể thiếu các bác sĩ khu vực được. Tất cả các kế hoạch loại trừ bác sĩ khu vực là phi thực tế.” Chlíbek nói thêm.

Petr Šonka, chủ tịch Hiệp hội các bác sĩ khu vực


Petr Šonka, chủ tịch Hiệp hội các bác sĩ khu vực, cũng đồng ý với quan điểm này. Ông liên tục phàn nàn về việc phân phối kém và không đồng đều các vaccine cho bác sĩ khu vực. Tin đồn về việc thay đổi chiến lược tiêm chủng đã khiến ông ngạc nhiên. Trong bối cảnh này, ông cũng chỉ ra rằng do các vấn đề đã được đề cập, sự sẵn sàng và nhiệt tình tham gia tiêm chủng của các bác sĩ khu vực đang giảm sút.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnNovinky.cz

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img