ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Bác sĩ tìm thấy 12 vết gãy xương ở một cậu bé một tuổi

Tòa án khu vực ở Hradec Králové đã tuyên án 8 năm tù đối với một phụ nữ 24 tuổi. Theo cáo trạng, cô đã bạo hành con trai 1 tuổi của mình, khiến bé bị gãy xương tay và chân, vết bầm tím được tìm thấy khắp nơi trên cơ thể và trên mặt. Phán quyết không phải là cuối cùng.

Bị cáo 24 tuổi tại tòa án

Vào tháng 2, người mẹ đến gặp bác sĩ với cậu con trai một tuổi vì chân của cậu bé bị sưng tấy. Các nhân viên y tế sau đó phát hiện bé trai bị gãy phần dưới của cả 2 chân và có nhiều vết bầm tím trên cơ thể. Họ cũng phát hiện ra những vết gãy xương cũ, theo cáo trạng, có tổng cộng 12 vết.

Người phụ nữ cuối cùng đã bị giam giữ vì gây gây thương tích cơ thể nghiêm trọng. Tuy nhiên cô vẫn phủ nhận tội danh của mình trước tòa.

“Chúng tôi tìm thấy những vết thương trên cơ thể đứa trẻ và từ các bằng chứng có được thì chúng tôi cho rằng những vết thương đó là do người mẹ gây ra. Nhưng hành vi gây án thì chúng tôi không rõ, vì không có ai làm chứng tại phiên tòa và bị cáo không nhận tội,” công tố viên Lucie Žabková cho biết.

Trong một lần thẩm vấn, người cha của đứa bé cho biết, người mẹ thực tế không chăm sóc cậu bé. Anh thậm chí đã từng nhìn thấy cô rung lắc và ném đứa bé.

“Bị cáo có vấn đề về tâm lý và không thể duy trì các mối quan hệ xã hội bình thường. Đứa trẻ được đề cập đến là con thứ ba của cô ấy. Giờ cô ấy đang mang thai đứa con thứ tư, hai đứa đầu do bà nội chăm sóc,” Žabková cho biết.

Người mẹ đã nhận án tù 8 năm. Luật sư từ chối bình luận về quyết định của tòa án và sau khi bản án được đưa ra, họ đã kháng cáo. Phán quyết do đó không phải là cuối cùng và toàn bộ vụ việc sẽ được giải quyết một lần nữa bởi Tòa án Tối cao ở Praha.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img