Bản tin sáng tại Séc ngày 07.07.2020
Tin nổi bật, Tin Séc
author07/07/2020 03:00
Nguồn: mzcr.cz

Séc ghi nhận 51 ca nhiễm mới.

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, tại Séc ghi nhận 12566 ca nhiễm Covid-19, như vậy số ca nhiễm mới ghi nhận trong ngày 6.7. là 51 ca. Số ca bình phục tại Séc là 7873 ca, số ca tử vong là 350 ca.

Nguồn: novinky.cz

Coronavirus đang lây lan tại Větrná Jeníkov, nghĩa vụ đeo khẩu trang đã được áp dụng tại đây.

Thành phố Větrný Jeníkov ở vùng Jihlava đã quay lại các biện pháp coronavirus vào chủ nhật vừa qua. Người dân tại đây đã quay trở lại với việc đeo khẩu trang, ủy ban cũng như bưu điện đã đóng cửa. Lý do là tại đây đã có người dương tính với Covid-19 và một số người có triệu chứng. Chủ tịch Martina Lisová đã thông báo trên trang web của thành phố.

Nguồn: lidovky.cz

ČSSD hỗ trợ kéo dài chương trình Antivirus đến cuối năm.

Đảng dân chủ hỗ trợ mở rộng chương trình kurzarbeit trong chương trình Antivirus cùng với các khoản đóng góp lương (bảo hiểm) cho nhân viên đến cuối năm nay. Thông tin được Chủ tịch đảng ČSSD và Phó Thủ tướng Jan Hamáček chia sẻ với các phóng viên vào cuộc họp tối hôm thứ ba. Ông Hamáček chia sẻ rằng chương trình Antivirus này là chương trình hiệu quả nhất trong số các chương trình được đưa ra trong cuộc khủng hoảng coronavirus. Đến nay, nhà nước đã chi trả khoảng 14 tỷ Kč cho chương trình này.

Nguồn: lidovky.cz

Zaorálek có kết quả âm tính với Covid-19.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa ông Lubomír Zaorálek đã làm xét nghiệm với Covid-19 và ông đã có kết quả âm tính, ông chia sẻ trên trang Facebook của mình. Ông đã phải đi xét nghiệm do tiếp xúc với người bị nhiễm coronavirus ở Větrný Jeníkov ở vùng Vysočina vào cuối tháng 6. Mặc dù có kết quả âm tính, nhưng vẫn hiện vẫn tự cách ly tại nhà ở Ostrava.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil