Bản tin sáng tại Séc ngày 11.07.2020
Tin nổi bật, Tin Séc
author13/07/2020 02:55
Nguồn: mzcr.cz

Séc ghi nhận 143 ca nhiễm mới.

Theo như dữ liệu của Bộ Y tế, tại Séc ghi nhận 13062 nhiễm Covid-19, như vậy số ca nhiễm mới ghi nhận lúc 00:30h ngày 11.07.2020 là 143 ca. Số ca bình phục tại Séc là 8209 ca, số ca tử vong 352 ca. Theo như 1 thông tin của Radiožurnál, thì tại Séc có những trường hợp khách sạn từ chối khách đền từ Karvinsko, kể cả khi khách đã thanh toán hết các phí.

Nguồn: novinky.cz

Trở về từ Serbia hoặc Montenegro, sẽ cần phải xét nghiệm hoặc cách ly

Bộ Y tế đã chuyển nước Serbia và Montenegro sang danh sách các quốc gia có nguy cơ lay nhiễm coronavirus cao. Từ thứ Hai, ngày 13.7, sau khi trở về từ cả hai quốc gia này, người Séc phải thực hiện xét nghiệm covid-19 hoặc thực hiện biện pháp cách ly 2 tuần. Lý do là tình hình dịch bệnh tại các quốc gia này đang tồi tệ hơn.

Nguồn: novinky.cz

Không còn được chờ đợi 1 mùa hè nóng bức nữa.

Các tuần tiếp theo sẽ không cong nắng nóng như khí hậu nhiệt đới nữa,
Kể cả nhiệt độ cao nhất được dự đoán chước cũng chỉ lến đối ta 28 độ C. Có thể nói ngày nóng nhất vào thứ 6 vừa rồi là ngày nóng nhất của mùa hè năm nay. Thời tiết của những tuần tới sẽ lạnh.

Nguồn: idnes.cz

Vào đêm hôm qua, sấm sét tại Morava đã làm đổ cây, mực nước sông có thể tăng

Vào thứ 6, những cơn bão đêm đã đến Cộng hòa Séc, đã phá vỡ cây ở miền nam Morava và kèm theo một cơn gió mạnh. Những ngày tiếp theo, ở phía bắc Morava và ở Silesia, mưa có thể biến thành rông. Do đó, vào thứ Bảy, nguy cơ các dòng chảy dâng cao ở phía đông bắc, có thể đạt đến mức độ 1 lũ lụt. Cảnh báo rủi ro thấp đã được đưa ra bởi các nhà khí tượng học.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil