Bản tin sáng tại Séc ngày 12.08.2020
Tin nổi bật, Tin Séc
author12/08/2020 03:00
Nguồn: novinky.cz

Số ca nhiễm mới tại Séc tăng gấp đôi. Séc ghi nhận 288 ca nhiễm mới.

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, tại Séc ghi nhận 18 783 ca nhiễm Covid-19, như vậy số ca nhiễm mới ghi nhận trong ngày 11.8. là 288 ca. Hiện tại Séc đang có 5170 người đang điều trị Covid-19. Số ca bình phục tại Séc là 13 222 ca, số ca tử vong là 391 ca.

Nguồn: novinky.cz

Học sinh trường mẫu giáo ở Blšany phải cách ly vì trường có nhân viên nhiễm Covid-19.

Tại Blšany vùng Louny đã xác nhận 1 nhân viên của trường mẫu giáo nhiễm coronavirus. Tất cả 10 trẻ em đã đến trường và các nhân viên của trường đều được cách ly. Ban quan lý thành phố đã áp dụng nghĩa vụ đeo khẩu trang ở các lối vào văn phòng thành phố, như tại bưu điện và tòa thị chính.

Nguồn: lidovky.cz

Chuyên gia cho biết việc cấp phép vắc-xin của Nga ở EU là khó có thể xảy ra.

Việc vắc-xin chống lại Covid-19 của Nga được phê duyệt sử dụng trên lãnh thổ của Liên minh châu Âu là việc rất khó xảy ra. Bởi vì vắc-xin này chưa được thử nghiệm lâm sàng ở giai đoạn thứ ba, điều này là bắt buộc với các quốc gia châu Âu và tại Mỹ. Giám đốc điều hành Hiệp hội Công nghiệp Dược phẩm (AIFP) Jakub Dvořák cho biết. Tổng thống Nga Putin vào thứ ba đã thông báo rằng, Nga là quốc gia đầu tiên trên thế giới phê duyệt vắc-xin chống lại Covid-19.

Nguồn: lidovky.cz

Các trạm xét nghiệm sẽ tăng lên vì số người đến Hy Lạp.

Mỗi khu vực đều có một điểm lấy mẫu xét nghiệm dành cho những người du lịch đến Hy Lạp, thường là tại bệnh viện khu vực hoặc trường đại học. Hy Lạp đã yêu cầu những người Séc đến quốc gia này phải có giấy xét nghiệm âm tính với coronavirus không cũ quá 72 tiếng và giấy chứng nhận y tế từ phòng thí nghiệm.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil