spot_img

Bản tin sáng tại Séc ngày 15.6.2020

Nguồn: idnes.cz

Số ca nhiễm Covid-19 tại Séc là 10024 ca.

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, tại Séc ghi nhận 10024 ca nhiễm Covid-19, như vậy số ca nhiễm mới ghi nhận là 33 ca. Số ca bình phục tại Séc là 7226 ca, số ca tử vong là 329 ca.

Nguồn: novinky.cz

Hiệu trưởng một trường học ở Praha nhiễm Covid-19.,

Hiệu trưởng trường mẫu giáo và tiểu học ở Vinoř – Praha, đã có xét nghiệm dương tính với Covid-19. Hiện tại vẫn chưa biết sẽ có những ai phải thực hiện cách ly kiểm dịch, tuy nhiên việc giảng dạy cho các học sinh cấp 2 sẽ hủy bỏ. Thông tin được trường thông báo trên trang web.

Nguồn: idnes.cz

Đến thứ 4, giông bão sẽ hiếm khi xuất hiện, nhiệt độ sẽ lên tới 25 độ.

Trong tuần vừa qua, các khu vực trên CH Séc đều được cảnh báo về mưa và bão. Tuần này, giông bão sẽ hiếm khi xảy ra, tuy nhiên sau thứ 4 ở một số nơi sẽ có mưa nhiều hơn. Nhiệt độ hàng ngày dao động từ 19 đến 25 độ.

Nguồn: idnes.cz

Những người tự trả tiền sẽ biết kết quả thử nghiệm Covid-19 ngay lập tức.

Kết quả kiểm tra Covid-19 sẽ có ngay sau khi đánh giá và được thông báo qua internet. Đây là một dự án công nghệ mới nhắm vào những người tự trả tiền để làm các xét nghiệm với Covid-19. Cho đến nay, mới chỉ có 8 địa điểm lấy mẫu tham gia, nhưng theo người phát ngôn của dự án thì dự án này sẽ mở rộng thêm nữa. Mục tiêu là đưa nó đến tất cả các điểm lấy mẫu được chứng nhận.

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img