spot_img

Bản tin sáng tại Séc ngày 17.07.2020

Nguồn: mzcr.cz

Séc ghi nhận 137 ca nhiễm mới.

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, tại Séc ghi nhận 13612 ca nhiễm Covid-19, như vậy số ca nhiễm mới ghi nhận trong ngày 16.7. là 137 ca, đây là ngày có số ca nhiễm cao nhất trong tuần. Số ca bình phục tại Séc là 8640 ca, số ca tử vong là 355 ca.

Nguồn: novinky.cz

Bộ Y tế cảnh báo về thông tin sai sự thật về việc đeo khẩu trang.

Bộ Y tế, vào thứ 5 đã đưa ra cảnh báo về việc thông tin sai sự thật rằng từ tháng 8 sẽ bắt buộc đeo khẩu trang lại. Đây là một thông tin sai sự thật, Bộ Y tế đã đưa ra cảnh báo về sự việc trên Twitter. Theo khảo sát thì có tới một nửa người dân Séc tin những thông tin sai sự thật này.

Nguồn: novinky.cz

Một ổ dịch khác xuất hiện ở vùng Mělník

Trong ký túc xá ở Čečelice ở vùng Mělník đã ghi nhận 10 người bị nhiễm coronavirus, những người này hiện đã được cách ly. Có tổng cộng 13 trường hợp mắc bệnh trong vùng. Những người này là công nhân làm việc trong một công ty ở khu vực này, hiện đã có 29 người khác đã cách ly kiểm dịch và tất cả sẽ được xét nghiệm. Những người bị nhiễm được cho là không tiếp xúc với những người dân địa phương.

Nguồn: lidovky.cz

Lính cứu hỏa Teplice sơ tán 80 người khỏi tàu cao tốc.

Vào sáng thứ năm, tàu cao tốc Krušnohor České dráhy đã lái tàu ra khỏi trạm Řetenice u Teplice và đi vào một đường ray xây dựng không chính xác và làm hỏng ghi bẻ đường ray cho tàu. Người phát ngôn của Thanh tra Đường sắt, Martin Drápal chia sẻ với ČTK. Lính cứu hỏa đã phải sơ tán 80 hành khách khỏi tàu và rất may là không ai bị thương.

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img