Bản tin sáng tại Séc ngày 18.07.2020
Tin nổi bật, Tin Séc
author18/07/2020 03:00
Nguồn: mzcr.cz

Séc ghi nhận 130 ca nhiễm mới.

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, tại Séc ghi nhận 13742 ca nhiễm Covid-19, như vậy số ca nhiễm mới ghi nhận trong ngày 17.7. là 130 ca. Số ca bình phục tại Séc là 8725 ca, số ca tử vong là 358 ca.

Nguồn: novinky.cz

Một khu vực ở Uherské Hradiště bắt đầu đeo lại khẩu trang.

Chủ tịch tỉnh Jiří Čunek đã thông báo về sự lây nhiễm vào tối thứ 6 trên trang Facebook của mình với nội dung: “Tại thị trấn Vlčnov đã phát hiện 8 người nhiễm coronavirus, do đó từ thứ 7 sẽ phải đeo khẩu trang, các cửa hàng sẽ không bị đóng cửa.” Trên trang web của thị trấn đã có thông báo dựa trên các khuyến nghị của trạm vệ sinh dịch tễ khu vực, rằng người dân sử dụng dung dịch khử trùng cũng như đeo khẩu trang tại các khu vực kín.

Nguồn: idnes.cz

Theo Slovakia, thì CH Séc đã an toàn trở lại, các hạn chế chấm dứt.

Kể từ thứ sáu, Slovenia đã đưa toàn bộ CH Séc trở lại danh sách các quốc gia an toàn về nguy cơ lây nhiễm coronavirus. Do đó, các hạn chế đã được áp dụng cho người dân ở vùng Moravsko-slezsko. Người dân tại đây khi trở về từ Slovenia sẽ không phải cách ly.

Nguồn: ct24.cz

Cảnh sát bắt đầu chiến dịch kiểm tra lớn trên đường.

Số vụ tai nạn do tài xế say rượu hoặc ma túy trong máu. Đó là lý do tại sao cảnh sát bắt đầu chiến dịch kiểm tra lớn trên đường trên khắp CH Séc. Vào thứ sáu, tại vùng Hradec Králové, cảnh sát đã bắt đầu với việc kiểm tra. Hiện có khoảng 200 cảnh sát được sử dụng trong chiến dịch này. Việc kiểm tra sẽ tiếp tục trong những ngày tới.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil