QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Bất chấp những lời đe dọa, chuyến bay của ČSA đã bay vòng qua Belarus đến Moscow

Bất chấp những lời đe dọa không cho phép máy bay bay vòng qua Belarus vào không phận Nga, chuyến bay của ČSA hôm thứ sáu thường lệ từ Praha đến Moscow đã không gặp bất kỳ sự cố nào.


Máy bay Airbus 320 cất cánh từ Sân bay Václav Havel Praha lúc 10:39 sáng, trước sáu phút so với lịch trình và hạ cánh xuống sân bay Moscow Sheremetyevo ngay sau hai giờ chiều (theo giờ địa phương).

Các nhà chức trách Nga gần đây đã bắt đầu từ chối một số chuyến bay từ các nước thuộc Liên minh châu Âu. Hôm thứ năm, Nga đã không cho phép chuyến bay từ Vienna đến Moscow. Chuyến bay này cũng bay theo một tuyến đường thay thế để tránh không phận Belarus.

Hôm thứ tư, hãng hàng không Air France cũng đã hủy chuyến bay từ Paris đến Moscow, mà Moscow cũng không cho phép bay vòng qua Belarus. Chuyến bay hôm thứ sáu đã bị hủy bỏ của Pháp cũng vì lý do tương tự.

Trong bối cảnh đó, nhật báo kinh tế Pháp Les Échos đưa tin rằng Nga đã bác bỏ kế hoạch thay đổi đường bay với lý do nhận được thông tin quá muộn từ Air France. Tuy nhiên, Air France lập luận rằng Moscow đã hoãn việc này cho đến khi vượt quá thời gian làm việc dự kiến ​​mà phi hành đoàn được yêu cầu nghỉ ngơi.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồniDnes

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img