hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Bé ba tháng tuổi giống hệt Thủ tướng Anh Johnson

Bé trai ba tháng tuổi ở đông nam nước Anh với mái tóc vàng nổi bật đã trở nên nổi tiếng vì trông rất giống Thủ tướng Boris Johnson.

Sự giống nhau giữa bé David và Thủ tướng Johnson đã được các y tá phát hiện ngay khi bé chào đời vào hôm 1/3 ở hạt Surrey. Tatiana Doronina, 35 tuổi, cho biết mỗi khi cô đưa David đi dạo, người qua đường đều vây quanh xe đẩy.

“Mọi người so sánh ngay khi họ nhìn thấy con trai tôi. Thằng bé trông cứ như một Boris thu nhỏ”, cô cho hay.

Bé trai David có ngoại hình giống Thủ tướng Anh Boris Johnson. Video: Sun.

David chào đời nặng 4,3 kg, nhưng mọi sự chú ý đều đổ dồn vào mái tóc cậu bé. “Ban đầu tôi nghĩ thằng bé thật lớn, nhưng sau đó tôi nhìn tóc con và nói: ‘Cái gì vậy? Sao tóc thằng bé lại sáng màu như thế được”, Tatiana nói. “Chỉ sau khi thằng bé được tắm gội sạch sẽ tôi mới nhận ra con nhiều tóc đến thế nào”.

Cả Tatiana và các y tá đều rất bất ngờ về mái tóc của bé. Ruslan, 43 tuổi, chồng của Tatiana, đề nghị đặt tên con trai đầu lòng theo Thủ tướng Anh, nhưng vợ anh phản đối và họ đặt tên con là David.

“Chúng tôi không cần gọi con là Boris để mọi người nói thằng bé giống Thủ tướng, sự giống nhau đã quá rõ ràng”, cựu người mẫu và người dẫn chương trình truyền hình Tatiana nói. “Một số người chắc phải nghĩ đó không phải con tôi”.

Vợ chồng Tatiana đều có mái tóc đen nên họ rất sốc khi con trai có mái tóc vàng. Ruslan, làm việc trong lĩnh vực xây dựng, cho biết vợ chồng anh đã yêu cầu gia đình hai bên tìm hiểu xem gene tóc vàng có thể đến từ đầu.

“Cả hai chúng tôi đều có mái tóc đen với nước da màu ô liu, nhưng David có làn da trắng và đôi mắt xanh. Không ai hai bên gia đình chúng tôi có mái tóc vàng, trừ mẹ tôi khi chào đời cũng có mái tóc vàng, nên có lẽ David thừa hưởng điều này từ phía gia đình tôi”, anh cho hay.

Thủ tướng Anh Boris Johnson. Ảnh: AFP.


(Nguồn: Vnexpress/Theo Sun)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img