TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Biểu tình phản đối bắt buộc tiêm chủng ở Praha

Vào hôm qua (13/1) trước tòa nhà của Bộ Nội vụ ở Praha, hàng trăm người bao gồm các thành viên của lực lượng cứu hỏa và cảnh sát của tổ chức Pro Libertate đã biểu tình phản đối việc bắt buộc tiêm chủng và yêu cầu Bộ trưởng Bộ Nội vụ Vít Rakušan ra gặp mặt.

Theo chủ tich của tổ chức, họ đã viết 2 lần đơn yêu cầu Bộ trưởng ra gặp mặt bởi vì họ muốn giải thích lý do tại sao họ lại phản đối việc bắt buộc tiêm chủng hay tại sao họ lại phản đối sự phân biệt đối xử tại nơi làm việc, nhưng cho đến hiện tại họ vẫn chưa nhận được câu trả lời nào khác ngoài việc Bộ không công nhận họ.

Theo người phát ngôn của Bộ Nội vụ, Bộ đã liên hệ bằng văn bản với tổ chức Pro Libertate và Bộ trưởng Rakušan đã chuẩn bị các cuộc đối thoại nhưng tổ chức này cần phải đáp ứng các yêu cầu quy định trong Bộ luật Lao động và trở thành một tổ chức chính thức.

Ước tính có hàng trăm người đã tham gia biểu tình. Ngoài nhân viên cứu hỏa và cảnh sát của hệ thống cứu hộ tích hợp còn có sự tham gia của nhân viên y tế và lính cứu hỏa tình nguyện.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img