9 C
Prague
Thursday, May 6, 2021

thong bao nghi 08/05 Banh my TUYen dUnG bRNo Promo 2021 audi q8 promo 2021 the le

Buổi lễ 1/5: nhỏ hơn, nhưng sẽ có. Trong kế hoạch có cả một số cuộc biểu tình ở Praha

Như năm ngoái, các cuộc tụ tập Ngày Lao động năm nay sẽ bị hạn chế nghiêm trọng do dịch coronavirus. Những người Cộng sản sẽ không tổ chức các sự kiện truyền thống của họ ở Praha, cũng như sẽ không có cuộc họp với ODS tại Petřín. Liên minh Spolu (ODS, KDU-ČSL, TOP 09) sẽ trình bày các ưu tiên của ứng cử viên Praha và chương trình cho cuộc bầu cử quốc hội mùa thu. Một số cuộc biểu tình chống chính phủ cũng được lên kế hoạch.


Những người Cộng sản Praha sẽ gặp nhau vào sáng sớm thứ bảy trên Đảo Střelecký ở Praha trước một tấm bia tưởng niệm ngày lễ kỷ niệm 1/5 của công nhân đầu tiên vào năm 1890. Theo phát ngôn viên của KSČM Helena Grofová, chủ tịch đảng Vojtěch Filip đã khuyến nghị các quận tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Lao động với các sự kiện như hòa nhạc ngoài trời, xung quanh đó mọi người sẽ chỉ đi bộ và những người cộng sản sẽ có thể phân phát tài liệu quảng cáo cho họ.

Vào thứ bảy, nghị sĩ Lubomír Volný sẽ tổ chức cuộc họp tại cùng một địa điểm từ 10 giờ sáng, khối của ông dự đoán có tới 500 người tham gia. Một cuộc biểu tình chống chính phủ có tới 1000 người tham gia sẽ diễn ra ở Letná vào thứ bảy từ 1 giờ chiều. Một cuộc diễu hành từ Letenská pláně đến Klárov lúc 2 giờ 30 chiều để thể hiện sự hỗ trợ việc tuân thủ các quyền tự do dân sự.

(BBT TamdaMedia)

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

Tin tức liên quan cùng chủ đề

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook