spot_img

Cẩn thận hơn trong việc lựa chọn các tour du lịch ở một số công ty tại Séc

Sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, năm nay mối quan tầm của người dân đối với các chuyến đi nghỉ ở nước ngoài đã tăng lên gấp nhiều lần. Tuy nhiên chuyên gia cảnh cáo rằng, mọi người nên cẩn thận hơn với những tổ chức cung cấp và bán các gói tour du lịch không có giấy phép cần thiết của văn phòng du lịch và bảo hiểm du lịch.

Trong 2 năm xảy ra đại dịch Coronavirus, ngành du lịch tại Séc gần như đã bị tê tiệt, nhưng năm nay, nó đã quay trở lại. Người dân quan tâm nhiều hơn đến các chuyến du lịch mùa hè ở nước ngoài, như đến Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập và Tunisia hay các địa điểm phổ biến ở châu Âu như Slovakia, Croatia, Tây Ban Nha, Ý và Hy Lạp.

Những người đi du lịch có thể lựa chọn dễ dàng hơn các gói tour du lịch với những điều kiện thuận lợi. Tuy nhiên các chuyên gia cũng cảnh báo rằng, mọi người nên cẩn thận hơn với những người mà mình trả tiền để kỳ nghỉ không bị kết thúc trước khi nó bắt đầu.

Bởi vì hiện nay có nhiều tổ chức cung cấp và bán các tour du lịch nhưng không có giấy phép cần thiết của văn phòng du lịch và không có bảo hiểm du lịch.

Bảo hiểm du lịch rất quan trọng đối với du khách, bởi vì khi có bảo hiểm này mọi người sẽ được công ty bảo hiểm chi trả mọi thứ trong trường hợp xảy ra rủi ro trong chuyến đi hay văn phòng du lịch phá sản.

Nếu không có bảo hiểm du lịch, một số khách hàng thậm chí đã không thể bắt đầu chuyến đi và không thể yêu cầu hoàn lại tiền mà còn phải trả thêm chi phí khác.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnTN Nova

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img