hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Cảnh sát Českolipsko: chúng tôi đang tìm chủ nhân của số tiền bị mất

Vào ngày nghỉ lễ thứ hai, ngày 5 tháng 7, cảnh sát đã nhận được một khoản tiền lớn từ một người đàn ông 55 tuổi, người đã tìm thấy số tiền trên một con đường rừng ở Cvikovsko khi đang dắt chó đi dạo. Vì chưa có ai đến nhận số tiền nên cảnh sát quyết định liên hệ với người làm mất thông qua các phương tiện truyền thông.

Phát ngôn viên cảnh sát Ivana Baláková cho biết: “Chưa có ai từng nộp cho chúng tôi một số tiền được tìm thấy lớn như vậy”. Và do đã hai tuần kể từ khi số tiền được nộp và vẫn chưa có ai đến nhật nên cảnh sát đã quyết định thông báo qua phương tiện truyền thông. Vì những lý do rõ ràng, các nhân viên cảnh sát giữ bí mật về tổng số tiền, chỉ người bị mất tiền mới biết được tổng số thật sự.

Chủ sở hữu có thể đến nhận số tiền bị mất đến thứ sáu, ngày 23 tháng 7, tại Sở Cảnh sát Cộng hòa Séc ở Cvikov theo số điện thoại 974 472 600 trong khoảng thời gian từ 7h30 đến 15h30. Ngoài những giờ này, vào các ngày thứ bảy và chủ nhật, hãy liên hệ với đường dây khẩn cấp miễn phí 158 của cảnh sát.

Nếu không có ai đến nhận trước ngày chủ nhật, ngày 25 tháng 7, vào thứ hai (26/7) cảnh sát sẽ bàn giao số tiền được tìm thấy, cho bộ phận thất lạc của Ủy ban thành phố ở Cvikov. Ở đó sẽ do bà Soňa Macková xử lý. Có thể đến gặp trực tiếp vào các ngày làm việc tại ủy ban hoặc liên hệ qua số điện thoại 487 829 011. Giờ làm việc của bà Macková: thứ hai đến thứ tư từ 7:00 đến 17:00; thứ ba đến thứ năm từ 7:00 đến 15:00 và thứ sáu từ 7:00 đến 14:30 với thời gian nghỉ trưa từ 11:00 đến 12:00.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnPolicie

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img