thong bao nghi 08/05 Banh my TUYen dUnG bRNo Promo 2021 audi q8 promo 2021 the le

Cảnh sát trên toàn Cộng hòa Séc kiểm tra tốc độ, địa điểm được người dân chọn trên mạng

Tại hàng trăm địa điểm trên khắp Cộng hòa Séc, cảnh sát đang kiểm tra việc tuân thủ tốc độ tối đa cho phép. Các địa điểm này đã được cảnh sát lựa chọn dựa trên một cuộc thăm dò ý kiến ​​trực tuyến của người dân vào tháng hai.


Lần thứ sáu, cảnh sát tuần tra đã tham gia vào một hoạt động an ninh trên toàn Châu Âu có tên là Cuộc thi Marathon tốc độ – Speed marathon, nhằm mục đích giảm thiểu tai nạn giao thông và tăng cường độ an toàn và lưu thông trên các tuyến đường.

“Chúng tôi lắp đặt radar và công nghệ đo lường ở trong xe cộ, xe máy và máy đo tốc độ cầm tay. Mục đích không phải là để đo lường số lượng người lái xe lớn nhất, mà là để giảm tai nạn đường bộ, chủ yếu là do lái xe nhanh.” cảnh sát giao thông từ Vùng Moravskoslezský René Klímek giải thích.

Theo cảnh sát, tài xế chạy quá tốc độ là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến tai nạn giao thông. Năm ngoái, việc chạy quá tốc độ chỉ chiếm 16% số vụ tai nạn nhưng 179 người đã tử vong. Đó là 43% số người thiệt mạng trong các vụ tai nạn do tài xế ô tô gây ra. Trong quý đầu tiên của năm nay, 81 người tử vong trên các con đường ở Cộng hòa Séc, trong đó 32 người tử vong do chạy quá tốc độ.

Năm ngoái, cảnh sát đã kiểm tra việc tuân thủ tốc độ trong hoạt động Speed marathon vào thứ sáu, ngày 14/8. Hơn 600 cảnh sát đã có mặt tại 900 địa điểm và trong quá trình kiểm tra 5300 xe ô tô, họ đã phát hiện ra 2281 trường hợp vi phạm giao thông.

(BBT TamdaMedia)

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnČT24

Tin mới nhất

Tin tức liên quan cùng chủ đề

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook