hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Cháy 11 nhà lưu động tại địa điểm cắm trại Radava na Orlíku

Kamila Čuřínová Ingrišová – phát ngôn viên cảnh sát Písek và Vendula Matějů – phát ngôn viên của đội cứu hỏa Jihočesko cho biết, vào đêm qua, 11 nhà lưu động và 1 xe bị cháy trong trại Radava gần Orlická nádrž. Rất may không có ai bị thương trong vụ hỏa hoạn. Ngọn lửa cũng tấn công khu rừng có diện tích khoảng 70 ha. Cảnh sát đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy, hiện chưa rõ cụ thể thiệt hại là bao nhiêu.


Cảnh sát đang giám sát chặt chẽ nơi này. “Khi nào an toàn, chúng tôi sẽ đến hiện trường xảy ra hỏa hoạn cùng với những con chó nghiệp vụ để tìm kiếm. May mắn thay, không có người nào trong các nhà lưu động, họ đã rời đi trước đó,” một nữ phát ngôn viên cảnh sát cho biết.

Vụ cháy bắt đầu vào khoảng 22:00 thứ hai. Theo báo cáo ban đầu, ba nhà lưu động đã bốc cháy. Tuy nhiên, ngọn lửa nhanh chóng lan sang các căn nhà lưu động khác và khu rừng gần đó. “Lực lượng cứu hỏa đã xử lý đám cháy của 11 nhà lưu động của hãng Avia và một xe ôtô Škoda Yeti. Ngọn lửa đã lan sang khu rừng với diện tích khoảng 70 ha.” bà Matějů cho biết.

Lực lượng cứu hỏa đã tuyên bố báo động cháy cấp độ hai. Họ đã kiểm soát được ngọn lửa vào lúc 3:21. 10 xe bể chứa nước và 4 xe ô tô vận tải đã có mặt tại hiện trường.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img