7.6 C
Prague
Wednesday, April 21, 2021

Chị gái Meghan tuyên bố nhà Hoàng tử Harry sắp ly hôn, lý do đưa ra ai cũng gật đầu thấy đúng

- Advertisement -
TDM – Chị gái cùng cha khác mẹ của Meghan Markle mới đây đã tuyên bố rằng cuộc hôn nhân của nhà Suss.ex sắp kết thúc bằng tờ đơn ly hôn nếu không có “sự tư vấn sâu rộng”.

Mới đây, Samantha Markle, chị gái cùng cha khác mẹ với Meghan đã trả lời phỏng vấn với TMZ liên quan đến nhà Suss.ex. Theo Samantha, cuộc hôn nhân giữa em gái cô và Harry sẽ sớm kết thúc bằng tờ đơn ly hôn trong vòng 2 năm nữa nếu không có “sự tư vấn sâu rộng”.

Samantha nói: “Tôi thấy cuộc hôn nhân này sắp kết thúc trừ khi họ nhận được sự tư vấn sâu rộng và đồng ý làm việc trung thực, làm việc như một lời xin lỗi gửi tới tất cả mọi người, những người mà họ đã làm tổn thương”. 

Chị gái Meghan Markle. 

Bên cạnh đó, Samantha cũng cho rằng Hoàng tử Harry cũng chẳng vui vẻ gì với cuộc sống hiện tại. “Có lẽ anh ta phải đặt câu hỏi về điều đó. Harry phải làm như vậy nếu như anh ta biết suy nghĩ. Anh ta không phải là một đứa trẻ 12 tuổi. 

Người đàn ông nào sẽ cảm thấy hạnh phúc và thoải mái với những lời dối trá? Tôi nghĩ rằng Harry và Meghan sẽ sớm bắt đầu bất đồng quan điểm. Và ngay cả giây phút anh ta muốn thoát khỏi Meghan, tôi nghĩ điều đó có thể trở nên rất tệ, trừ khi anh có một luật sư thực sự giỏi hoặc những cố vấn thật tốt“, Samantha cho biết.

Chị gái Meghan tuyên bố nhà Hoàng tử Harry sắp ly hôn.

Ngoài ra, Samantha cũng nói rằng Meghan đã gây ra rất nhiều tổn thương cho cha là ông Thomas Markle và cô kêu gọi em gái cùng cha khác mẹ của mình công khai xin lỗi ông ấy.

Cô ấy đã gây ra rất nhiều tổn thương cho một người đàn ông, người đã cho cô ấy sự sống. Thật đau đớn! Thật sai lầm. Như bạn biết đấy, cha mẹ luôn yêu thương con vô điều kiện nhưng cô ấy thực sự đã làm tổn thương cha của chúng tôi. Cô ấy sẽ phải xin lỗi, một lời xin lỗi công khai”, Samantha nói.

Bố của Meghan Markle.

 

(Nguồn: Zing)

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

- Advertisement -

Tin mới nhất

- Advertisement -

Tin tức liên quan cùng chủ đề

- Advertisement -

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook