spot_img

Chính thức phát sóng “Việt Nam, tại sao không” trên CNN

TDM – Why Not Vietnam (tạm dịch là Việt Nam, tại sao không) đã chính thức phát sóng trên kênh CNN Asia và kéo dài trong 6 tuần. Đây là chiến dịch lớn nhất của du lịch Việt Nam cho khách nước ngoài trong năm nay, nhằm chuẩn bị cho thời điểm mở cửa du lịch quốc tế đến Việt Nam.


‘Why Not Vietnam?’ là video quảng cáo trên truyền hình do Tổng cục Du lịch (TCDL), với sự hỗ trợ của Hội đồng Tư vấn Du lịch Việt Nam (TAB), phối hợp cùng CNN International sản xuất.

Đoạn clip 30 giây chọn lọc và giới thiệu những sản phẩm du lịch và điểm đến hàng đầu của Việt Nam, kết thúc với lời mời: “When you’re ready to travel again, why not Vietnam?” (Khi bạn sẵn sàng du lịch trở lại, tại sao không chọn Việt Nam?).

Video dài 30 giây quảng bá du lịch Việt Nam trên CNN


Đoạn phim được trình chiếu trên CNN Asia trong sáu tuần kể từ 15/10/2020, cũng như trang web chính thức của du lịch Việt Nam (www.vietnam.travel) và các trang mạng xã hội.

Thước phim 30 giây này cho du khách câu trả lời về những lí do thuyết phục họ tin tưởng chọn Việt Nam cho các chuyến đi trong tương lai như: sự nỗ lực của Chính phủ và người dân tạo nên thành tích về sự kiểm soát dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho người dân từ thời điểm đại dịch COVID-19 bùng phát.

Ẩm thực hấp dẫn. Ảnh: TAB


Sắp tới, Việt Nam tiếp tục triển khai chuỗi hoạt động nối tiếp đoạn phim ‘Why Not Vietnam?’ như các cuộc thi trên mạng xã hội, quảng cáo hiển thị, và các bài viết về sự hiệu quả trong việc kiểm soát dịch bệnh Covid-19 của Việt Nam, cũng như cam kết đối với sự an toàn của du khách và người dân tại đây.

Ông Đinh Ngọc Đức, Vụ trưởng Vụ Thị trường Du lịch, Tổng cục Du lịch cho hay: “Thông qua chiến dịch ‘Why Not Vietnam?’, chúng tôi kỳ vọng mang đến các trải nghiệm du lịch phù hợp cho du khách muốn nghỉ ngơi, thư giãn sau Covid-19, và nhấn mạnh Việt Nam là một điểm đến an toàn trong khu vực”.

(Nguồn: ANTĐ)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img