TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Cổng tiêm chủng tạo giấy chứng nhận có mã QR không dẫn đến bất kỳ đâu

Hôm thứ ba, chính phủ đã chính thức ra mắt Cổng tiêm chủng cho công dân. Nó cho phép bạn tải xuống giấy chứng nhận tiêm chủng hoặc xét nghiệm. Để xác minh, một mã QR được tạo ra cho mỗi chứng chỉ. Tuy nhiên, nó không dẫn đến bất kỳ đâu.“Hiện tại, mã QR không thực sự dẫn đến bất kỳ đâu, nhưng có một chuỗi thông tin dài. Vì vậy, dữ liệu trong mã QR là thật, nhưng việc tải lên và sao chép sẽ được chuyển đến ứng dụng mà chúng tôi dự định ra mắt vào nửa cuối tháng 6 “, Dzurilla giải thích, theo đó chứng chỉ và mã QR được lưu trữ trong ứng dụng phải được áp dụng để có thể đi du lịch vòng quanh Châu Âu từ ngày 1.7. Hiện tại, điều này có thể thực hiện được trên cơ sở các hiệp định song phương chỉ ở bảy quốc gia.

Chứng chỉ hiện có thể được tải xuống hoặc in từ trang web ocko.uzis.cz. Mã QR sau đó sẽ được tải trực tiếp lên ứng dụng, nhờ đó mọi người sẽ có thể chứng minh việc xét nghiệm hoặc tiêm chủng của họ ngay cả khi không có tài liệu được in ra trong tay.

Các chuyên gia cũng đang phát triển các ứng dụng xác minh cho cơ quan hải quan để họ cũng có thể kiểm tra du khách nước ngoài. “Nhân viên hải quan của chúng tôi sẽ có thể quét thông tin từ nước ngoài có cùng một dạng mã QR và nó sẽ cho biết họ tên, ngày sinh mà nhân viên hải quan Séc nhờ đó có thể xác minh được”, Dzurilla nói thêm.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnCNN

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img