TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Công ty Targo Promotiom đã thắng cuộc thầu xét nghiệm kháng nguyên cho trường học

Targo Promotion đã giành được hợp đồng cung cấp 5,6 triệu xét nghiệm kháng nguyên cho các trường học, họ sẽ cung cấp các xét nghiệm từ nhà sản xuất Sejoy từ Trung Quốc với giá 27,49 korun mỗi chiếc chưa có thuế VAT.

Điều này đã được Chủ tịch Cục Dự trữ Nguyên liệu Nhà nước (SSHR) Pavel Švagr tuyên bố hôm thứ hai. Đây là giá thầu thấp nhất, không có công ty nào trong số 8 công ty đăng ký dự thầu bị loại. Tổng cộng, các xét nghiệm sẽ tiêu tốn khoảng 154 triệu korun.


Hôm qua Švagr nói: “Tôi cho rằng hợp đồng cung cấp các xét nghiệm kháng nguyên cho giáo dục sẽ được ký kết vào ngày hôm nay. Tôi hy vọng công ty sẽ đáp ứng thời hạn giao hàng, một nửa số xét nghiệm vào ngày 17/5 và nửa còn lại vào tuần sau.”

Theo Bộ trưởng bộ Giáo dục Robert Plaga (ANO), SSHR nên công bố một cuộc thầu khác để mua thêm các xét nghiệm kháng nguyên cho các trường học, để đủ dùng đến cuối tháng 6. Theo Švagr, chính quyền sẽ công bố một hợp đồng cho 4,7 triệu xét nghiệm khác, sẽ có thông số kỹ thuật giống như hợp đồng hiện đã giành được. “Chúng tôi sẽ viết đơn đặt hàng này ngay lập tức,” Švagr nói thêm.

Theo Plaga, thông tin tuần trước về Viện Sư phạm Quốc gia có một số lượng xét nghiệm kháng nguyên dự trữ đủ dùng đến ngày 17/5. Ngoài số lượng dự trữ đó, hôm qua, các trường đã nhận được 300.000 xét nghiêm từ Kaufland.

Plaga cũng nhắc rằng các trường học sẽ được hỗ trợ 100 triệu korun chi phí cho các xét nghiệm PCR chính xác hơn. Bộ sẽ đưa ra dữ liệu về số lượng trường học muốn tham gia xét nghiệm PCR trong tuần này.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnNovinky.cz

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img