hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Cửa hàng ở Olomouc cấm những người đã tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào cửa

Hai biển báo cấm những người được tiêm vaccine mRNA ngừa coronavirus, đã được người điều hành Zuzana Michálková, đặt ở lối vào cửa hàng bán đồ trẻ em gần trung tâm Olomouc. Bà biện minh cho điều này bằng cách nói rằng bà lo lắng cho sức khỏe của khách hàng và của chính mình. Bà cho rằng tiêm chủng vaccine ngừa Covid làm tăng nguy cơ lây nhiễm cho những người không có triệu chứng Covid.

Hai biển báo ghi “Cấm người đã được tiêm chủng bằng vaccine mRNA” và hình ảnh có dấu hiệu DỪNG và một ống tiêm bị gạch chéo, được đặt trên một giá đỡ ở lối vào cửa hàng. Lý do của lệnh cấm là “Nhằm bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ mang thai và thai nhi, nhân viên và ban lãnh đạo công ty”. Biển báo cấm bằng chữ nhỏ cho biết, nguy cơ tiềm ẩn của những người nhiễm coronavirus không có triệu chứng tại thời điểm khi một bộ phận đáng kể dân số được tiêm chủng. “Cho đến khi bắt đầu tiêm chủng, việc đáng tin cậy là không có bệnh nhân không có triệu chứng khi nhiễm COVID-19”, biển báo viết.

Hôm thứ tư, ČOI đã tiến hành kiểm tra cửa hàng bán đồ trẻ em và chụp ảnh để làm tài liệu. “Theo quan điểm pháp lý của ČOI, hành vi như vậy có thể là dấu hiệu phân biệt đối xử” Người phát ngôn của ČOI Jiří Fröhlich cho biết, theo đó thanh tra sẽ tiếp tục xử lý vụ việc này. “Nói chung, tôi có thể nói rằng, vi phạm điều cấm phân biệt đối xử có thể bị phạt tới ba triệu korun”, Fröhlich cho biết. Michálková tuyên bố rằng bà không làm bất cứ điều gì bất hợp pháp.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnCNN

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img