nghỉ lễ 28.10. ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Đã tìm thấy cô bé người Đức 8 tuổi đi lạc

Bé gái 8 tuổi người Đức bị mất tích đã được tìm thấy gần Česká Kubice vào chiều thứ Ba. Thông tin được phát ngôn viên cảnh sát Pavla Burešová xác nhận dựa theo hai nguồn tin đáng tin cậy.

Các lực lượng chức năng đi tìm cô bé đi lạc (Nguồn: Novinky)

Bé gái bị lạc vào tối Chủ nhật tại khu vực Český les, Čerchov thuộc vùng Domažlice, cách biên giới với Đức khoảng 2 km. Cô bé đã đi du lịch cùng gia đình quanh Čerchov và Malinová hora. Cùng với cha mẹ và hai anh chị em của mình, họ đã chơi một trò chơi theo dõi trong rừng. Tuy nhiên, cô bé đã không đến địa điểm đã thỏa thuận.

Cô bé đã được tìm kiếm bởi các đội giải cứu gồm các sĩ quan cảnh sát chống bạo động, cảnh sát giao thông, các đơn vị cấp cứu, sinh viên trường cảnh sát, lính cứu hỏa chuyên nghiệp và tình nguyện viên. Vào thứ Hai, các nhân viên công nghệ từ Vườn Quốc gia Šumava và những nhân viên quản lý rừng của thành phố Domažlice, những người có kinh nghiệm di chuyển giữa cây cối để giúp đỡ tìm kiếm.

Bé gái người Đức 8 tuổi đi lạc (Nguồn: Novinky)

Các máy bay trực thăng của Séc và Đức đã tham gia vào cuộc tìm kiếm, chó nghiệp vụ của Séc và Đức cũng đã có mặt tại chỗ. Một nhóm các chuyên gia núi Alps từ Horní Bavorsko đã tham gia vào hôm thứ Ba.

Vào chiều thứ Ba, cô bé 8 tuổi người Đức bị mất tích đã được tìm thấy gần Česká Kubice. Theo thông tin ban đầu, cô bé vẫn ổn và sẽ được bàn giao cho các nhân viên y tế chăm sóc. Cô bé đã ở bên ngoài hai đêm.

Người phát ngôn của lực lượng cứu hộ, Mária Svobodová cho biết: “Cô bé hiện đang được lực lượng cứu hộ chăm sóc. Cô bé tỉnh táo, bị lạnh và mệt mỏi, không bị thương và không gặp nguy hiểm đến tính mạng.“

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnNovinky

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img