QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản kỉ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hôm nay (19/5), Đảng ủy Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi kỷ niệm có các đảng viên thuộc Đảng ủy Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản cùng với các quần chúng ưu tú. Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Hồng Nam – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa XHCN Việt Nam tại Nhật Bản đã điểm lại những nét nổi bật về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp cách mạng của vị cha già dân tộc kính yêu. Đồng thời nêu cao việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đại sứ Vũ Hồng Nam phát biểu tại buổi lễ.

Đại sứ khẳng định, lễ kỉ niệm diễn ra vào thời điểm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, khi đất nước vừa tổ chức thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, đề ra đường hướng phát triển và đang tích cực chuẩn bị cho công tác bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Hiện tại, bối cảnh trong nước và quốc tế đang có nhiều thời cơ thuận lợi nhưng cũng có không ít khó khăn, thách thức đan xen, đòi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân cần đoàn kết nỗ lực phấn đấu hơn nữa.

Đại sứ Vũ Hồng Nam cùng với cán bộ, Đảng viên đã dâng hương tại bàn thờ Bác Hồ tại Đại sứ quán, qua đó bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh – người đã hiến dâng cả cuộc đời cho nền độc lập nước nhà.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnVOV

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img