spot_img

Dân mạng hào hứng khi Disney tuyển diễn viên gốc Việt

Diễn viên gốc Á ngày càng được giao nhiều vai diễn có trọng lượng hơn tại Hollywood. Nhiều cô gái gốc Việt cũng có cơ hội thể hiện tài năng ở “kinh đô điện ảnh thế giới”, hứa hẹn “làm nên chuyện” trong tương lai.

Công ty Walt Disney là tập đoàn giải trí và truyền thông đa phương tiện hàng đầu thế giới (Ảnh Investo)

Mới đây, một thông tin trên mạng xã hội đang khiến nhiều fan Disney xôn xao mấy ngày nay, đó là Nhà Chuột đang rầm rộ tuyển diễn viên người Việt. Theo Disney chia sẻ, mọi người Việt Nam đến từ các dân tộc khác nhau trên khắp mọi miền tổ quốc đều có thể tham gia casting cho phim truyền hình, đóng vai nhân vật 18 tuổi, 10 tuổi và 50 tuổi. Thông báo của Disney cho biết thêm: “Vì mục đích của chúng tôi, người Việt Nam không chỉ bao gồm dân tộc đông dân nhất là dân tộc Kinh, mà còn bao gồm cả rất nhiều các dân tộc khác, việc tuyển dụng sẽ không giới hạn bất cứ dân tộc nào, từ Hoa, Chăm, Ede, Hmong, Khmer,…”

Thông báo tuyển dụng diễn viên gốc Việt của Disney (Ảnh: Disney)

Rõ ràng, đây là thông tin khiến rất nhiều người Việt Nam tỏ ra hào hứng. Bởi được tham gia phim của Disney quả thật là một cơ hội rất lớn và không phải lúc nào cũng có. Dưới các bài đăng thông tin tuyển dụng của Disney được chia sẻ trên nhiều group, page MXH, cư dân mạng ùa vào bình luận rất đông. Đa số đều bày tỏ muốn được “xin slot” vào các vai trong phim của nhà Chuột: “Em xin một slot casting vai quần chúng nhí”, hay “Mọi người ơi nộp hồ sơ casting ở đâu đấy ạ?”.

Cũng có những bình luận “siêu nhây” của netizen khiến ai đọc được cũng phải bật cười:

“Disney có tuyển vai người câm không ạ chứ em không bít nói Tiếng Anh”,

“Đăng ký vai yangho mà họ bảo mặt tui chỉ hợp đóng xác chết Ai Cập được thôi”

“Không biết em có thể đóng vai cô bé thuần Việt không biết tiếng Anh được không ạ? Em cũng có thể đóng vai người câm, em rất tự tin về tài năng thiêm bẩm về diễn xuất của em”.

Bên cạnh đó, dường như có rất nhiều người đã thực sự gửi thông tin để xin tham gia casting “Với trình độ Tiếng Anh tạm tạm của tôi cộng thêm với việc rất hay xem phim trên Fox Movies, Disney Channel,… Tôi tin rằng tôi có khả năng để tham gia.”

(Nguồn: YAN)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img