Đêm nhạc Westlife ở TP.HCM bị chỉ trích không tôn trọng khán giả
Star, GIẢI TRÍ
author17/11/2023 12:12

Việc ban tổ chức đêm nhạc Westlife ở TP.HCM mở bán thêm hạng vé 600.000 đồng ngay sát khu vực có giá 3,1 triệu đồng khiến khán giả bức xúc. Những sự kiện âm nhạc quốc tế tại Việt Nam đang liên tiếp gây tranh cãi. Sau Open Air #2 X-Mas Festival in Hanoi, tới concert Westlife diễn ra cuối tháng 11 ở TP.HCM gây tranh cãi.

Ban đầu, sự kiện được thông báo tổ chức vào 22/11. Tuy nhiên, sau khi bán xong vé cho ngày 22/11, thậm chí cháy vé, ít ngày sau, ban tổ chức thông báo mở thêm concert vào 21/11. Hành động này khiến nhiều khán giả bức xúc vì họ mất công canh mua vé ngày 22/11 nhưng cuối cùng phải xem sau.

Nhưng chưa dừng ở đó, mới đây ban tổ chức thông báo mở bán thêm hạng vé đứng CAT 7 với giá 600.000 đồng. Đây là khu đứng duy nhất trong tất cả hạng vé. Tuy nhiên, khán giả không hài lòng với quyết định của ban tổ chức. Lý do là khu CAT 7 được sắp xếp ngay sau khu 2L và 2R. Tuy nhiên, mức tiền chênh lệch quá nhiều.

Westlife về Việt Nam biểu diễn nhưng ban tổ chức liên tục gây tranh cãi.
Westlife về Việt Nam biểu diễn nhưng ban tổ chức liên tục gây tranh cãi.

 

2L và 2L được bán ra với giá 3,1 triệu đồng. Thế nhưng, những khán giả ở ngay sau họ, chỉ cách nhau một hàng rào lại mua được vé với giá chỉ 600.000 đồng. Khán giả đang chỉ trích dữ dội, thậm chí tẩy chay chương trình.

“BTC như cái chợ, thiếu chuyên nghiệp”, “Tính ra thấy khán giả Việt dễ dãi, dễ thu tiền quá nên BTC muốn làm gì thì làm luôn. Vì chắc BTC nghĩ là khán giả dù có chửi nhưng cũng sẽ mua thôi. Coi thường khán giả thế là cùng”, “Coi thường khán giả từ khâu bán tới tổ chức. Ế vé rồi chơi trò đó”, “BTC tham lam và quá mức xem thường khán giả”, “Nếu không vì đây là Westlife và tôi đã bỏ số tiền lớn mua vé thì tôi bỏ luôn vé. Cạch mặt công ty này từ đây luôn. Nếu không chuyên nghiệp, không tôn trọng khán giả thì đừng tổ chức gì” là những bình luận của khán giả.

Hiện tại, trên bài đăng của ban tổ chức, lượng khán giả thả tức giận cao gấp nhiều lần những cảm xúc khác. Ban tổ chức sự kiện chưa lên tiếng về vấn đề này.

Trong khi đó, concert Westlife diễn ra tại Sân vận động Thống Nhất, TP.HCM ngày 21/11-22/11.

Westlife là một trong những nhóm nhạc huyền thoại của thế giới. Tại Việt Nam, nhóm cũng có lượng fan đông đảo trải dài ở nhiều độ tuổi. Do đó, ngay khi mở bán, vé tham gia đêm diễn của nhóm tại Việt Nam vào ngày 22/11 đã bán hết sạch.

(Nguồn: Tienphong)

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil