ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Diễn đàn thương mại Séc Việt tại TTTM Vinamo vào 10/9/2021

Không chỉ thủ tướng Andrej Babiš chia sẻ cảm xúc về về TTTM Sapa mà ngay cả bà Alena Schillerová cũng đã nói đến Sapa cùng với mong muốn mời qúy vị khán giả tham gia vào Diễn đàn thương mại Séc Việt được diễn ra tại TTTM Vinamo vào 10 h thứ 6 tuần này.

Bộ trưởng Bộ Tài chính Alena Schillerová

Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Tài chính Alena Schillerová cho biết: Xin chào các bạn từ khu chợ tuyệt vời Sapa. Tôi vừa uống cốc cafe ngon tuyệt, tôi cảm nhận được bầu không khí ở đây, tôi đã được đến ngôi chùa tuyệt đẹp. Và bởi vì Việt Nam không chỉ có mỗi Hà Nội, Séc không chỉ có mỗi Praha. Chúng ta cũng sẽ gặp nhau tại Brno. Ở đó có khu chợ tiếp theo rất tuyệt vời đó là Vinamo. Tại đây chúng ta sẽ nói về hiệp định thương mại tự do giữa châu Âu và Việt Nam, nhờ vào hiệp định đó, sự trao đổi giữa Séc và Việt Nam sẽ tăng gấp đôi. Tôi sẽ rất mong được gặp các bạn.

Diễn đàn thương mại Séc Việt được diễn ra vào ngày 10/9/2021 từ 10h-15h tại chợ Vimano với sự góp mặt của bà Alena Schillerová, Đại sứ Việt Nam tại Séc ông Thái Xuân Dũng, chủ tịch liên đoàn Công nghiệp và Giao thông Cộng hòa Séc Jaroslav Hanák, chủ tịch Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Séc ông Nguyễn Thành Long.

  • Ngày Thứ sáu ngày 10.9. 10:00-15:00
  • Địa điểm: Vinamo, Olomoucká 1193/61a, Brno

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img