ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Đòi tiêm vaccine Pfizer, cầm dao chém lực lượng chức năng

Đòi tiêm vaccine Pfizer thì mới cho lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, bị cáo Nguyễn Hoàng Suốt đã cầm dao chém loạn xạ, gây thương tích cho 1 cán bộ công an.

Hôm nay (13/9), Tòa án nhân dân huyện An Phú, tỉnh An Giang mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hoàng Suốt, 33 tuổi, cư trú ấp An Hòa, xã Khánh An, huyện An Phú về tội “Chống người thi hàng công vụ”.

Bị cáo Nguyễn Hoàng Suốt tại tòa

Theo cáo trạng, khoảng 15 giờ 30, ngày 1/9 vừa qua, thực hiện kế hoạch tổ chức xét nghiệm sàng lọc Covid-19 cho toàn dân trên địa bàn xã Khánh An, huyện An Phú, tỉnh An Giang, Tổ lấy mẫu test nhanh tiến hành lấy mẫu hộp 3 người tại gia đình Suốt.

Các thành viên trong gia đình đều nghiêm chỉnh chấp hành. Tuy nhiên, Suốt lại không đồng ý lấy mẫu mà yêu cầu nếu được tiêm vaccine Pfizer thì mới cho lấy mẫu. Mặc dù, được Tổ công tác nhiều lần giải thích, nhưng Suốt vẫn không chấp hành. Lúc này, lực lượng làm nhiệm vụ bước vào nhà Suốt thì bị đối tượng dùng dao tầm bức chém loạn xạ gây thương tích cho một đồng chí Công an xã.

Tại phiên tòa, bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội, nhưng lại không có thái độ ăn năn, hối cải, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Nguyễn Hoàng Suốt với mức án 2 năm 6 tháng tù giam về tội “Chống người thi hành công vụ”. Đây là bản án nghiêm khắc cho kẻ xem thường pháp luật./.

(Nguồn: VOV)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img