hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Du lịch đến Tây Ban Nha sẽ yêu cầu xét nghiệm bắt buộc hoặc tiêm phòng

Tây Ban Nha đã xếp Cộng hòa Séc vào khu vực có nguy cơ lây lan coronavirus. Từ thứ hai, những người đi du lịch đến quốc gia Nam Âu này sẽ cần xét nghiệm PCR hoặc xét nghiệm kháng nguyên không quá 48 giờ, hoặc giấy chứng nhận đã tiêm phòng đầy đủ ngừa Covid hoặc giấy chứng nhận đã từng mắc bệnh. Cơ quan Du lịch Tây Ban Nha đã thông báo điều này vào chủ nhật.

Biện pháp mới có hiệu lực cho đến ngày 18 tháng 7, áp dụng cho cả khu vực đất liền và các đảo thuộcTây Ban Nha. Hầu hết lãnh thổ của Cộng hòa Séc, ngoại trừ Nam Morava, đã trở thành một trong những khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao. Những người đến Tây Ban Nha cũng phải điền vào biểu mẫu y tế và nhận mã QR.

Tại Cộng hòa Séc, tình hình lây nhiễm coronavirus đã gia tăng trong những ngày gần đây. Vào thứ bảy, số lượng các ca nhiễm cho thấy sự lây lan của dịch bệnh đạt gần 1,35 và là mức cao nhất kể từ đầu năm. Tình hình dịch bệnh cũng đang xấu đi trở lại ở chính Tây Ban Nha, với việc lây lan chủ yếu ở những người trẻ tuổi không được tiêm phòng.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnLidovky

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img