TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Fiala: Năm tới sẽ khó khăn và cần nói cho người dân biết sự thật

Thủ tướng mới Petr Fiala trong Otázky Václava Moravce cho biết, chính phủ của ông sẽ hành động hợp lý hơn nội các mãn nhiệm của ông Babiš và sẽ cố gắng nói cho người dân biết sự thật. Theo ông, năm tới sẽ khó khăn cho tất cả mọi người.

Nguồn ảnh: iROZHLAS

Theo ông Fiala, trong 3 bước, quan trọng nhất là cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19, sau đó là giá năng lượng và thứ ba là ngân sách.

Ông cho biết rằng, tình hình hiện tại không chỉ là ngân sách do chính phủ hiện tại thiết lập không tương ứng với ý tưởng của họ, mà còn với ngân sách đã được đề xuất đó, sẽ làm cho vòng xoáy lạm phát tăng thêm, làm điều kiện của người dân trở nên tồi tệ hơn.

Ông chia sẻ rằng: “Mọi người nói với tôi rằng, chúng tôi là niềm hy vọng họ, mọi thứ sẽ ổn thôi. Mọi thứ sẽ tốt, nhưng nó sẽ không tốt trong năm tới. Việc cần thiết là nói cho mọi người biết sự thật. Năm sau sẽ khó khăn, sẽ khó khăn cho CH Séc. Những vấn đề mà bây giờ đang gặp phải là những vấn đề mà chính phủ của Babiš chưa giải quyết được, không chỉ ở trong nước mà còn đến từ nước ngoài. Trong năm tới những vấn đề đó sẽ gây khó khăn cho tất cả chúng ta.”

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnČT24

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img