spot_img

František Příbrský có công lớn tại Indonesia

Các nhà bảo tồn thiên nhiên Séc đã thu được về thành công lớn khi tại Indonesia, sau cuộc điều tra kéo dài 4 tháng cùng với điều phối viên František Příbrský họ đã bắt được kẻ đứng đầu một băng nhóm buôn lậu động vật hoang dã quý hiếm.

Sau 4 tháng theo dõi, đợt giao hàng tiếp theo đang ở mức đỉnh điểm. Để có đầy đủ bằng chứng, những thành viên trong đội cảnh sát và František Příbrský đã phải bám sát đối tượng và bắt tận tay tại nhà nhà của kẻ tội phạm. Tại đây cảnh sát tìm thấy rất nhiều động vật quí hiếm, cực kỳ nguy cấp và động vật có nguy cơ tiệt chủng.

Tuy nhiên cảnh sát nhận định số lượng động vận tịch thu được chỉ là hạt cát giữa biển. Người đàn ông buốn bán động vật với biệt danh Greed này còn bán online cho hàng trăm thành viên có nhu cầu về động vật quí hiếm. Hầu hết những động vật ở Indonesie thường đều kết thúc ở đĩa ăn hay chúng được nấu thành thuốc truyền thống.

František Příbrský (người mặc áo xanh lá cây)

Fratišek Příbrský là nhân viên tại sở thú Ostrava, Séc và đã có nhiều năm làm việc ở Indonesia trong các dự án bảo vệ và giúp đỡ những động vật hoang dã. Và cuối cùng cảnh sát Indonesia và František Příbrský đã thực hiện nhiệm vụ thành công và nhận được bằng khen từ Indonesie.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnČT24

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img