spot_img

Hai căn nhà có giá bán đắt nhất tại Séc

Biệt thự nằm trên một con dốc tại Troja, Praha của một ông vua chuyên bán xe cũ được định giá là 390 triệu korun và 1 căn chung cư tại Vinohrad có tầng hầm ủ rượu nho có giá là 150 triệu korun. Theo đánh giá của Forbes, đây là 2 căn nhà có giá thành cao nhất trên thị trường bất động sản Séc.

Căn biệt thự rộng rãi ở Troja-Praha được xây dựng bởi doanh nhân người Úc Anthony Denny, người sáng lập mạng lưới đại lý ô tô AAA. Tòa nhà bốn tầng với sân bóng rổ riêng, vườn nho và đường đi có hệ thống sưởi được một văn phòng bất động sản chào bán với giá 390 triệu korun. Căn biệt thự được rao bán từ năm 2017 và bất chấp sự bùng nổ bất động sản trong những năm qua, căn nhà này vẫn chưa bán được. Đây không chỉ là ngôi nhà có giá thành cao nhất trên thị trường Séc mà còn là mà còn là một trong những khu đất được rao bán lớn nhất ở thủ đô Praha.

Còn đứng đầu trong danh sách những căn hộ chung cư được chào bán với giá cao nhất trên thị trường Séc là căn hộ 2 tầng ở Vinohrady với diện tích bên trong là 733 mét vuông. Chủ sở hữu đang rao bán với giá 150 triệu korun cho căn hộ có thể nhìn ra Lâu đài Praha, có thang máy riêng, hầm rượu và vườn. Không có căn hộ nào bên ngoài thủ đô lọt vào danh sách top 10 của Forbes.

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img