hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Hamáček: Tình hình sau thảm họa tại các làng cũng giống như sau ảnh chụp từ mặt trận của Thế chiến thứ hai

Hình ảnh như từ mặt trận của Thế chiến thứ hai hoặc vụ ném bom vào Syria. Đây là cách người dân cũng như Bộ trưởng Bộ Nội vụ Jan Hamáček mô tả về những ngôi làng ở Nam Morava sau lốc xoáy.

Có hơn 75.000 hộ gia đình ở Cộng hòa Séc không có điện sau cơn bão hôm thứ năm. Tình hình tồi tệ nhất là ở phía nam Morava, nơi cơn bão gây ra nhiều thiệt hại nhất. Có hơn 40.000 hộ gia đình ở vùng lân cận Hodonín, Břeclav và Vyškov.

Một làn sóng đoàn kết lớn trên khắp Cộng hòa Séc đang hướng tới những người dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn lốc xoáy hoành hành ở Vùng Nam Morava. Thu gom đồ đạc, cung cấp thực phẩm với nước uống, và người dân trên khắp vùng miền cung cấp chỗ ở thay thế và các hỗ trợ khác, chẳng hạn như sửa chữa thiệt hại.

Giám đốc ZOO Hodonín Martin Krug: “Vườn thú ở Hodonín đang xem xét thiệt hại đầu tiên. Chúng tôi sẽ tìm hiểu mức độ thiệt hại tổng thể vào buổi sáng sau khi kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ khu vực, nhưng tình hình ban đêm là rất tồi tệ. May mắn thay, những động vật vẫn ổn và an toàn”

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img