TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Hàng nghìn người đổ xô tới một bữa tiệc ở quận Cam bất chấp đại dịch

Hàng nghìn người đã kéo đến một buổi tiệc ở California, Mỹ sau khi nhận được lời mời trên TikTok. 149 người trong số đó bị cảnh sát bắt giữ.


Theo CBS, những người trên bị bắt tối 22/5 với nhiều cáo buộc, gồm tụ tập bất hợp pháp, phá hoại tài sản, bắn pháo hoa vào cảnh sát và bất chấp yêu cầu giải tán.

Những người bị bắt gồm 121 người trưởng thành và 28 trẻ vị thành niên. Họ nằm trong số gần 2.500 người đổ về bãi biển Huntington, quận Cam, bang California sau một lời mời tiệc sinh nhật lan truyền trên TikTok.

“Nhiều cơ sở kinh doanh, xe cảnh sát và một tháp cứu hộ đã bị phá hoại”, tuyên bố của cảnh sát cho biết.

Khoảng 2.500 người đã tụ tập tại một bãi biển thuộc quận Cam, bang California, sau khi nhận được lời mời trên TikTok. Ảnh: AP.Cảnh sát tuyên bố bữa tiệc này là bất hợp pháp và yêu cầu đám đông giải tán. Lệnh giới nghiêm cũng được ban bố từ 23h30 đến 5h30 sáng hôm sau.

Cảnh sát cũng cho biết một số người tham gia đã ném chai lọ, gạch đá và bắn pháo hoa về phía các sĩ quan.

Trả lời phỏng vấn của CBS, một người tham dự cho biết ông đã đi một quãng đường khá xa để đến dự sự kiện. Người này nói ông chỉ muốn có thời gian vui vẻ, bất chấp đại dịch.

Một người khác tại sự kiện cũng đưa ra lý do tương tự. “Chúng tôi đến đây chỉ vì muốn niềm vui và tiệc tùng, những thứ mà chúng tôi đã mất vì dịch Covid-19”, người này nói.

(Nguồn: Zing)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img