hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Hàng trăm người biểu tình trước Hạ viện

Hàng trăm người biểu tình đã tụ tập trước Hạ viện. Họ phản đối các biện pháp của chính phủ. Một số người cầm cờ Séc và họ mang theo biểu ngữ “Ngừng tiêm chủng cho trẻ em” hoặc “Vì quyền lợi đi lại tự do.”

Quảng trường Malostranská chật kín người, người dân đã tụ tập tại đây từ 8 giờ sáng. Các xe ôtô bấm còi kèm theo lá cờ Séc đi ngang qua Hạ viện và một số tàu điện đã phải dừng liên tục do kẹt xe. Những người biểu tình đã huýt sáo, la hét khi cuộc họp của các đại biểu được phát trên màn hình chiếu. Hàng chục cảnh sát và thành viên của đội chống xung đột đang kiểm soát cuộc biểu tình.

Cảnh sát đang theo dõi tình hình tại đường Sněmovní khi có hàng chục người biểu tình cũng tập hợp trước các rào chắn. Những người biểu tình huýt sáo và thổi kèn chói tai.

Người dân cầm cờ của Séc, một số mang theo các biểu ngữ với dòng chữ “Ngừng tiêm chủng cho trẻ em” hoặc “Vì quyền tự do đi lại tự do”.

Cuộc biểu tình được tổ chức bởi Khối Tự do (Volný blok), được thành lập bởi Nghị sĩ Lubomír Volný. Volný “trở nên nổi tiếng” khi bắt đầu một trận chiến tại Hạ viện vào tháng Giêng vì không đeo khẩu trang.

nghị sĩ Lubomír Volný

Vào thứ tư, Hạ viện sẽ giải quyết việc này, trong đó có đơn yêu cầu để truy tố hình sự nghị sĩ Lubomír Volný (Khối tự do). Cảnh sát nghi ngờ anh ta phát tán thông điệp cho cuộc biểu tình này do một bài đăng trên mạng xã hội về loại thuốc ivermectin.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img